The Park Avenue “chuẩn gu” cộng đồng dân cư trung tâm TPHCM

Đức Duy

20/10/2022 12:16

Với thâm niên cư trú nên nhóm cộng đồng dân cư hiện hữu tại các quận trung tâm luôn là những người có sự am hiểu về lịch sử, kinh tế, văn hóa, xã hội của địa bàn, vì vậy hơn ai hết họ cũng thường là nhóm khách hàng có sự nhanh nhạy với thị trường, biết nắm bắt cơ hội nhanh chóng.

Ngay khi có thông tin Novaland mở bán dự án căn hộ The Park Avenue tại trung tâm giao thương của quận 11, cộng đồng cư dân hiện hữu tại trung tâm TP.HCM đã nhanh chóng tìm đến để sở hữu cho mình căn hộ ưng ý. Hơn ai hết, họ đã sống ở khu vực này từ lâu nên hiểu được đây chính là vị trí đắc địa bậc nhất còn sót lại nơi tâm điểm giao thương trung tâm Thành Phố. Với những nhà đầu tư, The Park Avenue đã hội tụ đầy đủ những yếu tố của một dự án mà các vị khách có thể xuống tiền một cách dứt khoát, không phải băn khoăn: vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, nhà phát triển uy tín, tiềm năng sinh lời cao.

Dự án The Park Avenue nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng hiện hữu  khu vực trung tâm TP.HCM

 

The Park Avenue toạ lạc ngay trên mặt tiền đại lộ Ba Tháng Hai – Lê Đại Hành, tuyến đường trọng yếu gắn với lịch sử phát triển của Thành phố, không chỉ là cửa ngõ xuôi về miền Tây và di chuyển chỉ 7km ra tới Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, mà nơi đây còn là tâm điểm huyết mạch giao thương của vùng đất sầm uất khu vực trung tâm. Từ cung đường tỷ đô này có thể dễ dàng đi đến quận 1, 3, kết nối với các trục đường lớn như Điện Biên Phủ, Cách mạng Tháng Tám, đến Đầm Sen, hay chỉ vài bước chân là sang Chợ Lớn. Không chỉ bao quanh bởi những khu chợ sỉ sầm uất, những siêu thị tấp nập người bán khách mua, The Park Avenue còn rất gần các bệnh viện, trường học lớn nổi tiếng tại TP.HCM.