Phân khu Para Grus: Nơi khách hàng được tận hưởng trọn vẹn tiện ích đẳng cấp nhà phố biển

Thanh Hương

07/06/2024 09:49

Nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí KN Paradise, nhà phố biển Para Grus được tận hưởng trọn vẹn tiện ích đẳng cấp của dự án. KN Paradise được ví như một bản giao hưởng hài hòa giữa tiện nghi hiện đại và cảnh quan thiên nhiên.

Mới đây, Công ty TNHH KN Cam Ranh đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Khu nhà phố Para Grus thuộc dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí KN Paradise, đánh dấu cột mốc quan trọng trong tiến độ triển khai dự án và khẳng định cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà ở đẳng cấp, chất lượng tại thành phố biển Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

1-1717728381.jpeg
Công ty TNHH KN Cam Ranh tổ chức lễ khởi công xây dựng Khu nhà phố Para Grus.

Được biết, Para Grus là phân khu nhà phố trong Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí KN Paradise, sở hữu vị trí đắc địa nằm liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh và dọc bờ biển Bãi Dài - một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Được quy hoạch bài bản với tổng diện tích toàn khu 39ha, nhà phố Para Grus không chỉ là nơi đáng sống mà còn là biểu tượng của sự hiện đại, sang trọng và tiềm năng phát triển vượt bậc.

2-1717728368.jpeg
Phối cảnh phân khu nhà phố Para Grus.

Nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí KN Paradise, nhà phố biển Para Grus được tận hưởng trọn vẹn tiện ích đẳng cấp của dự án. KN Paradise được ví như một bản giao hưởng hài hòa giữa tiện nghi hiện đại và cảnh quan thiên nhiên.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư cho biết: “KN Cam Ranh đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực để tiếp tục triển khai xây dựng các công trình nhà ở trong dự án khi thị trường bất động sản hồi phục. Việc khởi công xây dựng khu nhà phố Para Grus là cột mốc quan trọng để KN Cam Ranh tiếp tục đẩy nhanh tiến độ công việc, bàn giao nhà ở đúng tiến độ cho khách hàng”.

3-1717728381.jpeg

Dự án KN Paradise đã hoàn thành xây dựng, đưa vào sử dụng toàn bộ các công trình hạ tầng kỹ thuật và từng bước triển khai xây dựng các công trình tiện ích, khu biệt thự, khu nhà phố...

Trước đó, sân golf KN Golf Links đã được đưa vào vận hành từ năm 2018; khu Biệt thự Para Draco đã được đưa vào khai thác cho thuê bởi Wyndham Grand từ cuối năm 2021; Công viên Cát Tường và Beach Club đã đưa vào sử dụng từ năm 2022; hoàn thành xây dựng và triển khai bàn giao Nhà ở tại Khu nhà phố Para Sol từ cuối năm 2023.

4-1717728382.jpeg
Dự án đang được chủ đầu tư đẩy mạnh xây dựng ngày đêm, nhằm hoàn thiện dự án như đúng cam kết "một điểm đến, trọn Thế giới".

Với vị trí đắc địa chỉ cách sân bay Quốc tế Cam Ranh 5 phút lái xe, cùng với tiềm lực tài chính, sự uy tín của chủ đầu tư KN Cam Ranh trong việc đảm bảo tính an toàn pháp lý cho chủ sở hữu và nhà đầu tư, KN Paradise được đánh giá là dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng, giải trí quy mô và có pháp lý tốt trên địa tỉnh Khánh Hòa hiện nay.

Chủ đầu tư KN Cam Ranh cho biết vẫn tiếp tục ngày đêm xây dựng, hoàn thiện dự án như đúng cam kết "một điểm đến, trọn Thế giới".

Thanh Hương