Nhơn Hội New City: Sức hút từ vị trí đẹp và sổ đỏ sở hữu lâu dài

Mi Oanh

15/04/2022 10:37

Vị trí đắc địa cùng sự khan hiếm đất nền ven biển sở hữu lâu dài giúp Nhơn Hội New City sinh lời bền vững trong dài hạn.

Sức hút của đất nền ven biển Quy Nhơn

Đất nền ven biển được nhận định là một kênh đầu tư vững chắc, tuy nhiên thị trường đang vô cùng khan hiếm nguồn cung. 

Quy Nhơn – thành phố biển miền Trung giàu tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch đang nhanh chóng nổi lên như một thị trường mới, sôi động với làn sóng đô thị hoá mạnh mẽ cùng những dự án có sản phẩm tốt. 

So với những thị trường du lịch biển lâu năm khác, các sản phẩm bất động sản tại Quy Nhơn hiện nay còn có lợi thế về mặt bằng giá. Điều này đồng nghĩa với việc nhà đầu tư tham gia thị trường càng sớm thì càng có lợi thế gia tăng khả năng sinh lời, đặc biệt khi số lượng đất nền là hữu hạn.

Một chuyên viên tư vấn bất động sản lâu năm chia sẻ, sau đại dịch, nhiều người mua đang ráo riết tìm kiếm đất nền ở khu vực ven biển miền Trung, đặc biệt ở những nơi mặt bằng giá còn hợp lý như Quy Nhơn. Đa số tập trung chủ yếu vào những dự án có vị trí đẹp, được đầu tư bài bản về quy hoạch và cảnh quan, tiện ích, pháp lý hoàn chỉnh. Với những dự án này, nhà đầu tư sẽ có nhiều phương án lựa chọn, từ xây dựng để ở, nghỉ dưỡng hoặc có thể kinh doanh hay chuyển nhượng.

a-1649992514.jpeg

Đất nền ven biển vị trí đẹp, sổ đỏ sở hữu lâu dài tại Nhơn Hội New City được thị trường quan tâm.

Nổi bật là dự án Khu đô thị Nhơn Hội New City do Tập đoàn Danh Khôi phát triển. Được quy hoạch theo mô hình đại đô thị ven biển kiểu mẫu đầu tiên, dự án này đang tạo hấp lực mãnh liệt nhờ đáp ứng cùng lúc nhiều tiêu chí sinh lời cho nhà đầu tư.

Đặc biệt, trong bối cảnh đất nền ven biển sở hữu lâu dài khan hiếm, hạ tầng và pháp lý hoàn chỉnh là lợi thế lớn của Nhơn Hội New City. Thời gian qua, Tập đoàn Danh Khôi cũng đã bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng của dự án.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn của Nhơn Hội New City

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng cao giá trị dự án bất động sản. Nằm trong quy hoạch của Tp. Quy Nhơn mới, với mục tiêu phát triển song hành giữa kinh tế và du lịch, Nhơn Hội New City mang lại khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Xét về ý nghĩa du lịch, đại đô thị Nhơn Hội New City sở hữu 8 tầm nhìn đắt giá, trong đó có những địa điểm nổi tiếng thu hút nhiều du khách hàng năm như Linh Phong Thiền Tự, đầm Thị Nại, Eo Gió, Kỳ Co – Ghềnh Ráng…, đồng thời kết nối nhanh chóng về trung tâm thành phố Quy Nhơn và gần sân bay quốc tế Phù Cát.

Xét về ý nghĩa kinh tế, Nhơn Hội New City có vị trí trung tâm Khu Kinh tế Nhơn Hội trên bán đảo Phương Mai, nơi đang đón nhận dòng vốn lớn chảy vào lĩnh vực sản xuất công nghiệp công nghệ cao, năng lượng sạch... Do đó, đại đô thị này còn hưởng lợi trực tiếp từ quá trình nâng cấp hạ tầng hiện nay tại Quy Nhơn, từ đường quốc lộ, đường biển, hay cảng hàng không quốc tế. 

b-1649992519.jpeg

Phối cảnh không gian sống tại Khu đô thị Nhơn Hội New City.

Điều này cũng tạo nên điểm nhấn khác biệt giữa Quy Nhơn với một số thị trường ven biển khác, vốn chỉ tập trung phát triển du lịch. Các hoạt động sản xuất kinh doanh song hành cùng du lịch sẽ giúp khu vực Nhơn Hội trở nên phồn vinh hơn trong tương lai, nhờ sự tăng trưởng và mở rộng bền vững về dân số và đô thị.

Bên cạnh giàu tiềm năng du lịch và kinh tế, khả năng sinh lời của Nhơn Hội New City còn đến từ giá trị quy hoạch nội khu. Đại đô thị do Tập đoàn Danh Khôi phát triển sở hữu nhiều cảnh quan đẹp, không gian dành cho cây xanh, tiện ích chuẩn quốc tế, từ trường học cho đến công viên, quảng trường biển, trung tâm chăm sóc sức khỏe…

nhtt-vuon-kim-chi-211222-1649992655.jpg

Phối cảnh tiện ích mang phong cách Hàn Quốc độc đáo dành cho cư dân tương lai của dự án.

Trong giai đoạn hiện nay, đơn vị phát triển dự án đang giới thiệu sản phẩm đất nền ở phân khu 2, 4, 9, với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như: chương trình “Deal nóng liền tay, nhận ngay bất ngờ”, khách hàng giao dịch thành công sẽ được tặng 100 triệu đồng khi mua nền nhà phố liên kế; tặng 150 triệu đồng khi mua nền nhà phố liên kế thương mại. Hay chương trình “Xây nhà ngay nhận ngay ưu đãi”, đơn vị phát triển dự án dành tặng khách hàng đến 100 triệu đồng nếu xây nhà ngay.

Khách hàng có hộ khẩu thường trú tại Bình Định, TP.HCM, Hà Nội, các tỉnh Tây Nguyên,... còn được chiết khấu thêm 1% từ chương trình “Ưu đãi thật đã giao dịch thả ga”.

Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất tối đa 18 tháng, chiết khấu lên đến 6,5% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án, độc giả liên hệ hotline 0931 636 838 hoặc truy cập website nhonhoinewcity.com.vn.

Mi Oanh