Hoa hậu Phan Kim Oanh rạng ngời trong sắc xuân Giáp Thìn 2024

Mai Phương

11/02/2024 10:08

Lựa chọn tà áo dài truyền thống cho bộ ảnh Chào Xuân Giáp Thìn 2024, Hoa hậu Phan Kim Oanh tươi tắn, sáng ngời trong thiết kế áo dài cách tân mang sắc đỏ tươi.

hh-phan-kim-oanh-ruc-ro-sac-xuan-trong-ta-ao-dai-do-4-1707532120.jpg
hh-phan-kim-oanh-ruc-ro-sac-xuan-trong-ta-ao-dai-do-6-1707532119.jpg
hh-phan-kim-oanh-ruc-ro-sac-xuan-trong-ta-ao-dai-do-2-1707532120.jpg
Hoa hậu Phan Kim Oanh rực rỡ sắc xuân trong tà áo dài đỏ đón Tết 2024.

Năm 2023 vừa qua là một năm đầy thành công và vô cùng ý nghĩa đối với Hoa hậu Phan Kim Oanh. Nàng hậu chia sẻ: “Tôi đã trải qua 1 năm rất ý nghĩa. Chúng ta, đã dần trở lại khôi phục kinh tế sau những năm bị dịch COVID-19 ảnh hưởng, tôi cũng là một trong số đó. Tuy nhiên, tôi luôn cố gắng và nỗ lực để có được cuộc sống như hiện tại thì chúng ta không được phép gục ngã. Nhìn lại những bước đi trong năm qua, tôi tự hào về những việc đã làm và hạnh phúc về điều đó”.

Hoa hậu Phan Kim Oanh ghi dấu ấn khi giành ngôi vị Mrs Grand International - Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế tại Myanmar vào năm 2022. Sau khi đăng quang, nàng hậu đã tham gia các dự án thiện nguyện bằng tài chính của bản thân mình. Cô được biết đến là “người đẹp có trái tim ấm áp”, thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện ở khắp mọi miền tổ quốc.  

hh-phan-kim-oanh-ruc-ro-sac-xuan-trong-ta-ao-dai-do-1-1707532120.jpg
Hoa hậu Phan Kim Oanh đã có một năm đầy thành công.

Mới đây nhất, nàng hậu đã có dịp cùng các chiến sĩ Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an TP Hà Nội tới thăm chúc tết và gửi trao những món quà ý nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố nhân dịp tết đến xuân về.

“Oanh đã có một buổi tối ý nghĩa khi “lang thang” qua từng con phố, ngõ nhỏ để tới được với anh chị gửi trao yêu thương. Xúc động biết bao khi biết Oanh tới trực tiếp chúc tết, các anh chị em đã chờ đợi cả ngày. Nhìn thấy nghị lực vượt qua từng ngày tháng năm của những người khuyết tật mà nghĩ mình sẽ phải cố gắng nhiều hơn” – Hoa hậu Phan Kim Oanh chia sẻ.

hh-phan-kim-oanh-trao-qua-tet-1-1707532119.jpg
hh-phan-kim-oanh-trao-qua-tet-3-1707532119.jpg
Hoa hậu Phan Kim Oanh trao quà Tết cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội.

Không chỉ thành công trong vai trò của một hoa hậu, người đẹp còn khơi nguồn cảm hứng cho rất nhiều cuộc thi sắc đẹp trong năm vừa qua như: Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023 – Hoa hậu Quý bà Hoà bình Việt Nam 2023, Phó Chủ tịch cuộc thi Mrs Grand International - Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế, Chủ tịch cuộc thi Miss Multicultural World - Hoa hậu Đa văn hoá thế giới…

Tại đêm chung kết cuộc thi Mrs Grand International 2023 – Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế 2023,  Hoa hậu Phan Kim Oanh gây bất ngờ khi được Chủ tịch cuộc thi Khunn HSet Han tuyên bố được giữ vương miện, tiếp tục làm hoa hậu nhiệm kỳ thêm 1 năm. Đây là một điều vô cùng đặc biệt bởi theo thông lệ của nhiều cuộc thi, hoa hậu đương nhiệm sẽ phải trao vương miện cho tân hoa hậu.

hoa-hau-hai-nhiem-ky-1707532119.jpg
Hoa hậu Phan Kim Oanh tiếp tục giữ vương miện Mrs Grand International thêm 1 năm.

Ông Khunn Hset Han lý giải về quyết định này của mình: “Sau cuộc thi, Hoa hậu Phan Kim Oanh luôn không ngừng học tập, nỗ lực. Cô gái mạnh mẽ người Việt Nam đã làm cho tôi phải nể phục. 1 năm đương nhiệm đối với cô ấy là không đủ và tôi muốn Phan Kim Oanh sẽ có thêm 1 năm nữa để xứng đáng với cô ấy. Tôi muốn Oanh giữ tiếp vai trò là hoa hậu đương nhiệm để cô ấy sẽ lan toả những thông điệp tích cực đến với cuộc thi, cũng như đối với cộng đồng”.

Kể từ đây, nàng hậu được khán giả gọi trìu mến với cái tên: Hoa hậu “hai nhiệm kỳ”. Bước sang năm 2024, Hoa hậu Phan Kim Oanh hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa trong công việc với nhiều cuộc thi đang ấp ủ, những bộ phim đáng mong chờ… Và tất nhiên không thể thiếu những dự án thiện nguyện lan toả yêu thương, đem lại giá trị cho cộng đồng.

Trước khi trở thành Mrs Grand International 2022, 2023, Hoa hậu “hai nhiệm kỳ” Phan Kim Oanh từng góp mặt trong nhiều bộ phim hài như: Đại gia chân đất, Làng ế vợ... Sau đó, nàng hậy tiếp tục được mời đóng trong các bộ phim truyền hình: Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng, Những cô gái trong thành phố, Lửa ấm…

Mai Phương