Bà Cao Thị Ngọc Dung được vinh danh thành tựu trọn đời

dang.pham

Tạp chí về trang sức JNA (Jewellery News Asia) vừa vinh danh bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch Hội đồng quản trị PNJ, với giải thưởng thành tựu trọn đời vào ngày 17.9.

Ngày 17.9, JNA Awards vinh danh ba nhà nữ lãnh đạo xuất sắc của ngành kim hoàn của khu vực châu Á. Lần đầu tiên Việt Nam có đại diện khác Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch Hội đồng quản trị PNJ, cùng với hai nữ lãnh đạo khác của châu Á, đã vào danh sách vinh danh lần thứ 8 của JNA năm 2019.

JNA Awards ghi nhận những ý tưởng sáng tạo, thực tiễn kinh doanh tốt nhất và mô hình kinh doanh thành công. Tôn vinh những người phụ nữ có tầm nhìn và sự kiên trì như vậy minh họa cho những gì giải thưởng này đại diện, Letitia Chow, Chủ tịch JNA Awards và Giám đốc Phát triển Kinh doanh - Tập đoàn Trang sức tại Informa Market.

Bà Cao Thị Ngọc Dung - Chủ tịch PNJ - Ảnh: JNA Awards
Bà Cao Thị Ngọc Dung - Chủ tịch PNJ - Ảnh: JNA Awards

Dưới sự lãnh đạo của bà Dung, từ một công ty có 20 nhân viên trong ngày đầu thành lập năm 19, PNJ hiện là chuỗi bán lẻ trang sức lớn nhất tại Việt Nam, với khoảng 7.000 nhân viên. Hiện công ty này đang có mặt tại 55 tỉnh thành của Việt Nam, với 400 sản phẩm. PNJ cũng là doanh nghiệp bán lẻ trang sức hiếm hoi của Việt Nam có hoạt động xuất khẩu sang 13 nước. “Bất cứ điều gì có thể làm ra ở nước ngoài cũng có thể được thực hiện ở trong nước", bà Dung nói.

Trong một buổi phỏng vấn riêng với Tạp chí Nhà Quản Lý, ông Lê Trí Thông, Tổng giám đốc PNJ chia sẻ, “chất lượng sản phẩm của PNJ đạt đến mức cao của châu Á, riêng một số sản phẩm sử dụng công nghệ của Ý thì chất lượng chế tác đã tiệm cận được tiêu chuẩn châu Âu".

Ngoài bà Dung, JNA Awards cũng vinh danh bà Hung Ming Li, người đã quảng bá đá san hô quý nhất của Đài Loan ra thế giới và bà Wang Chun Li nhà lãnh đạo của Beijing Caibai, doanh nghiệp đá quý màu đầu tiên ở Trung Quốc" được Platinum Guild International và Hiệp hội đá quý màu quốc tế công nhận.

Dâng Phạm


dang.pham