VPBank khuyến mãi lớn nhân kỷ niệm 28 năm thành lập

Quý Quý

04/08/2021 15:37

VPBank triển khai chương trình khuyến mãi lớn trên toàn quốc “Đón sinh nhật Thịnh Vượng - Sánh bước triệu niềm vui” với hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn và ưu đãi vượt trội với tổng giá trị lên tới gần 2 tỷ đồng.

vpbank-1628065775.jpg

Chương trình khuyến mãi lần này nhằm tri ân khách hàng trong giai đoạn kinh tế khó khăn do dịch bệnh COVID-19.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa triển khai chương trình khuyến mãi lớn trên toàn quốc “Đón sinh nhật Thịnh Vượng - Sánh bước triệu niềm vui” với hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn và ưu đãi vượt trội có tổng giá trị lên tới gần 2 tỷ đồng.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 26/9, mừng 28 năm thành lập,  tất cả khách hàng khi tham gia và thỏa mãn các điều kiện đối với từng sản phẩm, dịch vụ của VPBank như: Mở tài khoản, giao dịch trên VPBank NEO, gửi tiết kiệm, vay, mua bảo hiểm, chi tiêu thẻ, chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng hoặc tham gia tư vấn các sản phẩm trái phiếu, quỹ đầu tư… sẽ nhận ngay mã số tham dự 4 đợt quay thưởng theo kỳ và 1 đợt quay thưởng cuối kỳ.

Đối với quay số theo kỳ (2 tuần/đợt), VPBank sẽ dành tặng khách hàng 4 giải Đặc biệt là bông hoa thịnh vượng bằng vàng trị giá 60 triệu đồng, 8 giải Nhất là máy tính Ipad trị giá 20 triệu đồng, 40 giải Nhì là robot hút bụi trị giá 7 triệu đồng và 60 giải Ba là những chiếc máy lọc không khí hiện đại, tiện lợi trị giá 5 triệu đồng.
 
Đối với quay số cuối chương trình, khách hàng có cơ hội trúng 1 giải Thịnh vượng là sổ tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng gửi tại VPBank trị giá 888.888.888 VND. 
 
Một khách hàng có thể đồng thời tham gia nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau tại VPBank và nhận mã dự thưởng không giới hạn. Mã dự thưởng sẽ được thống kê 2 tuần/lần và thông báo đến khách hàng trước từng kỳ quay số. Tổng số mã khách hàng nhận được theo từng kỳ chỉ có giá trị để quay thưởng trong kỳ đó.
 
Đặc biệt, kỳ quay số cuối cùng (dự kiến vào tháng 10) sẽ được thực hiện trên mã định danh (CIF) của khách hàng tại VPBank. VPBank sẽ tiến hành quay số trực tuyến (online) bằng hệ thống tự động của Ngân hàng theo thời gian quy định với sự tham gia của khách hàng.
 
Trong vòng từ 2-3 ngày làm việc kể từ khi hệ thống xác định khách hàng trúng thưởng, VPBank sẽ liên hệ với khách hàng qua số điện thoại/email đã đăng ký để thông báo trúng thưởng, địa điểm, thời gian, thủ tục nhận giải thưởng cũng như công bố danh sách khách hàng trúng thưởng trên website và fanpage Facebook của Ngân hàng.
 
VPBank sẽ thực hiện trao thưởng tại chi nhánh đối với các phần quà theo tuần và tại Hội sở miền Bắc (89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội) hoặc Văn phòng Đại diện miền Nam (1A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TPHCM) đối với giải thưởng cuối kỳ.
 
Được biết hương trình khuyến mãi lần này nhằm tri ân tất cả khách hàng đã và đang tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ - sản phẩm của ngân hàng, đặc biệt trong giai đoạn kinh tế khó khăn do dịch bệnh COVID-19. 

Quý Quý
Bạn đang đọc bài viết "VPBank khuyến mãi lớn nhân kỷ niệm 28 năm thành lập" tại chuyên mục Tài chính.