Trao xuân yêu thương cho gần 1.500 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Phạm Đức

27/02/2024 12:51

Trong những ngày đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024, Herbalife Việt Nam tiếp tục tổ chức Chương trình thường niên “Xuân Yêu Thương” cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trên toàn quốc, với gần 1.500 học sinh.

b4-1709012601.jpeg
Herbalife Việt Nam đã tổ chức chương trình thường niên “Xuân yêu thương” cho 1.400 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 8 Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trên toàn quốc.

Theo đó, các tình nguyện viên gồm các Thành viên độc lập và Nhân viên Herbalife Việt Nam đã mang đến cho các em nhiều niềm vui với các hoạt động ý nghĩa như tổ chức chương trình gói bánh chưng, tặng quà Tết và dụng cụ học tập cho các em. 

“Chúng tôi rất tự hào và phấn khởi khi các hoạt động tình nguyện do công ty tổ chức luôn nhận được sự ủng hộ và tham gia mạnh mẽ của các Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Herbalife Việt Nam. Chúng tôi tin rằng với lòng nhân ái và sự quan tâm sâu sắc, cùng nhau chúng ta có thể mang đến những đóng góp ý nghĩa giúp những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn”, ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ.

b1-1709012601.jpeg
Ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia tin rằng, với lòng nhân ái và sự quan tâm sâu sắc, chúng ta có thể mang đến những đóng góp ý nghĩa giúp những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn.
a1-1709012600.jpeg

Ông Lê Trung Thực - Giám đốc Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Nghệ An chia sẻ: “Bên cạnh sự hỗ trợ tài chính quý báu giúp nâng cao chất lượng dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày của các em nhỏ tại Trung tâm chúng tôi, tôi rất cảm kích khi các tình nguyện viên Herbalife Việt Nam luôn dành thời gian để mang đến niềm vui và nhiều kỷ niệm ấm áp cho các em trong những dịp đặc biệt như Tết cổ truyền, Ngày Quốc tế Thiếu nhi và Tết Trung thu. Tôi tin rằng sự động viên và quan tâm to lớn này sẽ giúp các em cảm thấy hạnh phúc và tự tin hơn để vượt qua mọi thách thức. Tôi vô cùng biết ơn lòng nhân ái của các anh, chị. Xin chúc toàn thể các anh, chị tại Herbalife Việt Nam một năm mới Giáp Thìn an khang thịnh vượng.”

a3-1709012600.jpeg
b3-1709012601.jpeg
Các em học sinh tham gia chương trình gói bánh chưng ngày Tết.

Đại diện cho Trường Phổ Thông Cơ Sở Nguyễn Đình Chiểu, cô Nguyễn Thị Tuyết Mai, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Tôi rất cảm động và hạnh phúc được chứng kiến niềm vui trên gương mặt các con học sinh. Những chuyến thăm của các anh, chị Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Herbalife Việt Nam luôn mang đến những trải nghiệm vui tươi cho các con. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn tới công ty vì đã triển khai chương trình ý nghĩa này không chỉ giúp cải thiện bữa ăn hàng ngày cho các con học sinh của chúng tôi mà còn khuyến khích các con sống lành mạnh hơn."

av-1709012585.jpeg
Ông Nguyễn Thành Đạt - Giám đốc Cấp cao Truyền thông Herbalife Việt Nam và Campuchia trao bảng tượng trưng.

Chương trình Casa Herbalife được triển khai tại Việt Nam từ năm 2013 nhằm cải thiện dinh dưỡng và thúc đẩy việc tiếp cận kiến thức dinh dưỡng cho trẻ em và các cộng đồng đang gặp khó khăn, phù hợp với sứ mệnh của Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (Quỹ HNF) trên toàn cầu.

Chương trình Casa Herbalife Việt đến nay đã giúp hàng ngàn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại chín Trung Tâm Casa Herbalife trên toàn quốc được nâng cao chất lượng bữa ăn mỗi ngày với tổng số tiền hỗ trợ tính đến nay là hơn 20 tỉ đồng. Năm 2021, Herbalife Việt Nam cũng giới thiệu Chương trình Ngôi Sao Nhỏ đến các trung tâm Casa Herbalife Việt Nam nhằm giúp những trẻ em tại đây có kiến thức tốt hơn về dinh dưỡng lành mạnh và xây dựng thói quen tập thể dục thường xuyên.

Phạm Đức