Tập đoàn SOVICO hợp tác với Tập đoàn HCL Technologies Limited nghiên cứu, ứng dụng công nghệ

PV

18/12/2021 10:03

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hoà Ấn Độ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam từ ngày 17-19/12, Tập đoàn SOVICO và Tập đoàn HCL Technologies Limited (Ấn Độ) đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác.

null

Đại diện Tập đoàn Sovico và Tập đoàn HCL Technologies Limited (Ấn Độ)  trao đổi thỏa thuận hợp tác trước sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, lãnh đạo cấp cao Việt Nam và Ấn Độ

Biên bản ghi nhớ nhằm triển khai hợp tác, nghiên cứu ứng dụng công nghệ, phát triển các sản phẩm, dịch vụ số nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên các lĩnh vực ngân hàng - tài chính và bảo hiểm, hàng không, năng lượng. Bên cạnh đó, hai bên cũng đồng hành phát triển các dự án về IoT, công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu lớn, máy học và nhiều lĩnh vực khác.
Tập đoàn SOVICO và Tập đoàn HCL Technologies Limited sẽ xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược nhằm giúp các bên phát huy thế mạnh của từng bên nhằm hiện thực hóa các cơ hội kinh doanh tại Việt Nam và các nước trong khu vực, đặc biệt trên các lĩnh vực kinh tế, giáo dục.
Phó Chủ tịch Tập đoàn HCL Technologies, ông Sanjay Gupta khẳng định: Việt Nam là thị trường chiến lược quan trọng của HCL Technologies và sự hợp tác này với Tập đoàn SOVICO sẽ giúp chúng tôi phát triển hơn nữa và khẳng định vị thế của mình trong khu vực.
SOVICO Group là tập đoàn đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng quốc tế trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, hàng không, lĩnh vực công nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và hội nhập nền kinh tế toàn cầu.

PV