Khu du lịch Suối Tiên tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn dịp hè

Đức Thiện- Phúc Văn

09/06/2022 14:50

Để phục vụ du khách suốt mùa hè, khu du lịch Suối Tiên tổ chức nhiều hoạt động phong phú hấp dẫn, trong đó có chương trình “Suối Tiên Farm - Mùa trái chín”, “Tiết học xanh” thú vị, ý nghĩa.

Theo đó, nơi đây sẽ trưng bày các gian hàng trái cây sạch tại vườn, được áp dụng phương pháp trồng hữu cơ theo tiêu chuẩn VietGap. Sự kiện này sẽ có nhiều loại trái cây giống mới, lạ. 

Khu du lịch Suối Tiên cũng tổ chức các hoạt động ẩm thực phong phú và đa dạng, với nhiều món ăn theo phong cách Việt -  Á -  Âu, phục vụ du khách tại chuỗi nhà hàng Phù Đổng. 

Đồng thời, khu du lịch tổ chức các tour “Suối Tiên Farm - Mùa trái chín” với lộ trình tham quan,trải nghiệm Âm Cung đệ nhất Cung Đình Tửu và Suối Tiên Farm đầy thú vị, bổ ích. Các tour tham quan “Suối Tiên Farm - mùa trái chín” với lộ trình tham quan xuất phát từ Âm Cung Đệ Nhất Cung Đình Tửu và trải nghiệm Suối Tiên Farm đầy thú vị và bổ ích.

suoi-tien-2-5990-1654761317.jpeg

Hình ảnh các loại trái cây sẽ được trưng bày tại Suối Tiên

Khi đến đây, du khách sẽ được tham quan và tận hưởng những gian hàng trái cây sạch, ngon - an toàn tại vườn được trồng bằng phương pháp hữu cơ theo tiêu chuẩn VietGap và nhiều loại trái cây giống mới, lạ trên thế giới chỉ có tại Suối Tiên Farm như: Ớt Aji Charapita Peru, Nho Hồng Nhật, Ổi Sim Nhật Bản, Nho Kẹo đen Pháp, Chanh dây Mỹ, Sung Mỹ, Vú sữa Hoàng Kim Đài Loan, Cherry Brazil,…

Đặc biệt là Farm Dừa Suối Tiên với mô hình rộng trên 1 ha với giống Dừa xiêm của Việt Nam đem lại một không gian hoàn toàn mới lạ, thu hút nhiều du khách đến tham quan và trải nghiệm.

Ngoài ra, du khách khi check-in tại Suối Tiên Farm sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn. 

Bên cạnh đó, Suối Tiên còn có một hoạt động mới, ý nghĩa trong dịp hè 2022 là chương trình “Tiết học xanh” dành cho các em thiếu nhi. Chương trình nhằm giúp các bé nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường thông qua các hoạt động: vui chơi, tìm hiểu, khám phá; hướng dẫn các bé cách trồng cây, gieo hạt; hướng dẫn về các ứng dụng từ sợi xơ dừa tạo ra các sản phẩm tiêu dùng gần gũi với cuộc sống hàng ngày.

image-5568-1654761389.png

Hình ảnh minh họa của "Tiết học xanh" sẽ được tổ chức tại Suối Tiên

Du khách có thể tham gia các trò chơi cảm giác mạnh như Tàu lượn siêu tốc, Cáp treo trên không, Cối xay thần gió, khu trò chơi Vương Quốc Thiên Tài Tương Lai dành cho thiếu nhi với 99 trò chơi liên hoàn cùng rất nhiều trò chơi hấp dẫn khác.

Đến Suối Tiên, du khách sẽ có cơ hội tham quan Vương quốc cá Sấu với quần thể trên 25,000 con, đây cũng là nơi tiên phong trong việc nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật trong chăn nuôi để ấp trứng và chăm sóc cá sấu con, tạo ra những lứa cá Sấu giống tốt nhất cung ứng ra thị trường.

suoi-tien-5-861-1654761241.jpeg

Du khách đến du ngoạn tại Suối Tiên

Khách hàng đến với Suối Tiên, du khách còn được chiêm ngưỡng các công trình văn hóa tâm linh với quy mô hoành tráng và độc đáo như: Long Hoa Thiên Bảo, Thánh tượng Quán Thế Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn, Đại Bồ Đề Quang Minh Cảnh, Cây ước nguyện, Quảng Trường Kim Lân Sơn Xuất Thế, Linh Cung Thập Nhị Giáp… và khám phá những bí ẩn trong Lâu đài phép thuật, Cung Vàng Điện Ngọc, Bí mật Rừng Phù Thủy…

Các chương trình sân khấu nghệ thuật, sân khấu hóa, sân khấu hoạt cảnh và sân khấu thiếu nhi,...cũng được diễn ra thường xuyên để phục vụ du khách. Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ loại hình thú vị khác dành cho du khách.

Đức Thiện- Phúc Văn