Chủ tịch tập đoàn BRG là doanh nhân nữ có tầm ảnh hưởng lớn khu vực Đông Nam Á

thunguyen

04/03/2020 14:08

Bà Nguyễn Thị Nga, chủ tịch Tập đoàn BRG là doanh nhân nữ đầu tiên của Việt Nam được vinh danh tại Hội nghị Doanh nhân nữ 2020 tại Philippines, tổ chức ngày 3.3.2020.

Bà Nguyễn Thị Nga được vinh danh doanh nhân nữ có tầm ảnh hưởng.
Bà Nguyễn Thị Nga được vinh danh doanh nhân nữ có tầm ảnh hưởng.

Hội nghị Doanh nhân Nữ ASEAN được tổ chức hàng năm nhằm thúc đẩy tinh thần doanh nhân nữ trong khu vực ASEAN và truyền đi những câu chuyện truyền cảm hứng của các doanh nhân nữ thành công tiêu biểu để đông đảo người phụ nữ khác có thể học hỏi.

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Nga cho biết: “Đối với tôi, việc trở thành một doanh nhân nữ là một niềm tự hào vô cùng lớn. Niềm tự hào khi chúng ta không chỉ trở thành một người phụ nữ của gia đình mà còn là niềm cảm hứng và là người truyền lửa cho một đại gia đình mang tên BRG với gần 22.000 cán bộ nhân viên”

“Hãy kiên trì theo đuổi đam mê và khát vọng của mình, không ngừng cống hiến cho sự tiến bộ của cộng đồng và sự phát triển của Tổ quốc. Hãy chinh phục khát vọng bằng cả khối óc và trái tim - Tôi làm được và phụ nữ chúng ta làm được”, bà Nguyễn Thị Nga chia sẻ thêm. 

Dưới sự dẫn dắt của bà Nguyễn Thị Nga, Tập đoàn BRG hiện đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực như Gôn, Khách sạn - Nghỉ Dưỡng, Bất động sản... Bên cạnh dự án 4,2 tỷ USD Thành phố Thông minh phía Bắc Hà Nội, Tập đoàn BRG còn có nhiều dự án bất động sản như: The Legend –  Dự án  tháp căn hộ cao cấp duy nhất tại Việt Nam sánh đôi với Khách sạn Hilton, Le Grand Jadin – Khu đô thị mới Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội…

Đối với cộng đồng doanh nghiệp ASEAN, Madame Nguyễn Thị Nga hiện đang là thành viên Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN Việt Nam (ABAC) và lần thứ 2 ở cương vị Chủ tịch Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) 2020, nơi kết nối và mở rộng các cơ hội hợp tác kinh doanh giữa cộng đồng các doanh nghiệp trong khu vực ASEAN.

Thông tin doanh nghiệp

thunguyen