VinFast “khuấy đảo” Bình Dương với triển lãm xe điện lớn nhất Việt Nam

Đức Hoàng

03/08/2023 11:38

Thu hút hàng chục nghìn lượt khách tham dự trong suốt 4 triển lãm tại các tỉnh, “VinFast – Vì tương lai xanh” tiếp tục mang đến không khí sôi động, nhiều trải nghiệm cho người dân Bình Dương khi diễn ra trong các ngày 2-4/8.

Hút khách với nhiều trải nghiệm

Sau Biên Hòa, “VinFast - Vì tương lai xanh” tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn của người dân tại Bình Dương. Tương tự 4 tỉnh thành đã diễn ra, triển lãm xe điện lớn nhất Việt Nam của VinFast mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm và hoạt động sôi động. 

Trong khuôn khổ sự kiện, VinFast giới thiệu hệ sinh thái xe điện toàn diện từ xe máy đến ô tô ở mọi phân khúc. Đồng thời, hành trình kỳ tích kiến tạo nên thương hiệu xe điện toàn cầu chỉ trong 6 năm cũng được tái hiện tại đây, giúp khách tham quan có cái nhìn toàn diện về sự phát triển của VinFast. 

vinfast-khuay-dao-binh-duong-voi-trien-lam-xe-dien-lon-nhat-viet-nam-1691037203.jpg
 “VinFast - Vì tương lai xanh” kể câu chuyện về hành trình kỳ tích của hãng xe thuần điện đầu tiên tại Việt Nam.

Sau hiệu ứng bùng nổ tại Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang và Biên Hòa, triển lãm của VinFast đã có màn ra mắt ấn tượng với khách tham quan tại Bình Dương với nhiều hoạt động hấp dẫn. Bên cạnh việc khám phá những sản phẩm mới, khách tham quan có thể lái thử toàn bộ dòng ô tô điện ăn khách của VinFast gồm VF e34, VF 5 Plus, VF 8 và VF 9. Đây là những dòng xe có hàm lượng công nghệ hàng đầu ở từng phân khúc tham gia. 

vinfast-khuay-dao-binh-duong-voi-trien-lam-xe-dien-lon-nhat-viet-nam-2-1691037203.jpg
Triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh” ngày đầu tiên đã mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho công chúng yêu xe Bình Dương.

Chuỗi hoạt động hấp dẫn tại triển lãm

Tại sự kiện “VinFast – Vì tương lai xanh”, công chúng và người yêu xe sẽ được chiêm ngưỡng trọn bộ 14 mẫu xe điện VinFast với tâm điểm là VF 6, VF 7 đầy tinh tế và mạnh mẽ lần đầu ra mắt người dân Bình Dương. Hai SUV đô thị cỡ B và C của VinFast đã nhận được rất nhiều quan tâm của người tiêu dùng Việt Nam ngay từ khi ra mắt. Thiết kế hiện đại, trang bị nhiều tính năng thời thượng là những gì được đánh giá cao ở hai SUV này.

vinfast-khuay-dao-binh-duong-voi-trien-lam-xe-dien-lon-nhat-viet-nam-3-1691037203.jpg

“VF 7 có thiết kế rất đẹp. Kiểu dáng đầu và đuôi xe mang đậm nét tương lai. Tôi tin rằng dòng xe này sẽ bùng nổ doanh số khi bán ra thị trường”, Nguyễn Hoàng, khách tham quan triển lãm cho biết. 

Sau khi lái thử lần lượt từ ô tô điện đến xe máy điện VinFast, nhiều người khách tham bày tỏ sẽ mua xe vào thời điểm thích hợp. “VF 5 Plus có thiết kế tối ưu, nhiều công nghệ an toàn, hỗ trợ lái và các chức năng trên xe đơn giản và dễ hiểu. Vừa bước lên xe là tôi có thể làm quen và lái được ngay. Gia đình tôi đã đặt mua một chiếc”, anh Minh Khang, một khách dự triển lãm tại Bình Dương nói. 

vinfast-khuay-dao-binh-duong-voi-trien-lam-xe-dien-lon-nhat-viet-nam-4-1691037203.jpg
Cơ hội hiếm hoi công chúng có thể khám phá chi tiết tất các mẫu xe điện VinFast
vinfast-khuay-dao-binh-duong-voi-trien-lam-xe-dien-lon-nhat-viet-nam-5-1691037203.jpg
Đa dạng những hoạt động trải nghiệm, tương tác cho khách tham quan tại “VinFast - Vì tương lai xanh”

Ngoài ra, tại triển lãm, khách tham quan có thể tham gia chương trình tương tác để tìm hiểu về lối sống xanh và thông minh cũng như có cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà giá trị như voucher mua xe máy điện trị giá 10 triệu đồng qua các gameshow sôi động. 

Với nhiều người dùng, chuỗi sự kiện triển lãm không chỉ là cơ hội tiếp cận với dải sản phẩm xe điện hoàn chỉnh của VinFast mà còn được chứng kiến những bước tiến của hãng xe điện Việt với tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu.

vinfast-khuay-dao-binh-duong-voi-trien-lam-xe-dien-lon-nhat-viet-nam-6-1691037203.jpg

*Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website chính thức của VinFast tại: https://vinfastauto.com

Đức Hoàng