Khách hàng mua xe KIA, Mazda của Thaco được đến 120 triệu đồng

Vũ Hạ

15/06/2021 15:33

Trong tháng 6 này, Thaco Auto triển khai chương trình ưu đãi gồm ưu đãi giá, bảo hiểm vật chất và quà tặng trang bị chính hãng cho các thương hiệu KIA, Mazda với tổng mức ưu đãi cao nhất đến 120 triệu đồng cũng như liên kết với một số ngân hàng để hỗ trợ cho người mua xe với lãi suất ưu đãi cùng thời gian duyệt hồ sơ nhanh. 

Cụ thể, với thương hiệu KIA, Thaco đưa mức hỗ trợ cao nhất lên đến 65 triệu đồng, áp dụng cho KIA Cerato - Mẫu C-sedan thể thao và tiện nghi trong tầm giá 700 triệu. Đây là mẫu xe dẫn đầu doanh số trong phân khúc C-Sedan các tháng đầu năm 2021 và luôn vững vàng trong top 10 xe bán chạy nhất hàng tháng.

new-mazda-1623745686.jpeg
Thaco đang có những chương trình ưu đãi cho khách mua xe tháng 6. Ảnh: mazdamotors.vn

Mẫu xe đang có giá bán sau ưu đãi chỉ từ 499 triệu đồng là Mẫu C-Sedan nhưng mức giá chỉ còn ngang ngửa một số mẫu xe hạng B thấp hơn.

Bên cạnh đó, nhiều mẫu xe bán chạy khác của KIA cũng được hỗ trợ cao như KIA Sorento thế hệ mới 50 triệu đồng, KIA Sedona 48 triệu đồng…

Đối với thương hiệu Mazda, mẫu xe Mazda3, C-Sedan đang có mức hỗ trợ lớn nhất từ đầu năm đến nay lên đến 55 triệu đồng, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sở hữu mẫu xe thế hệ thứ 7 đầu tiên tại Việt Nam.

Thaco đưa ra mức hỗ trợ cao nhất của Mazda nằm ở các mẫu SUV CX-8, CX-5. Mẫu xe 7 chỗ CX-8 được hỗ trợ cao nhất đến 120 triệu đồng, mức giá sau khi giảm chỉ từ dưới 1 tỷ đồng cho phiên bản Deluxe.

Còn New Mazda CX-5, mẫu xe dẫn đầu phân khúc SUV tầm trung về doanh số đầu năm 2021 cũng đang được ưu đãi lên đến 32 triệu đồng.

Trong khi đó, mẫu xe Mazda6 được hỗ trợ ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị lên đến 85 triệu đồng, tương đương với mức giảm 100% lệ phí trước bạ.

Bên cạnh đó, Thaco Auto còn liên kết với hệ thống các ngân hàng để có chính sách vay mua xe với lãi suất ưu đãi. Cụ thể, với dòng xe KIA, chính sách vay ưu đãi đến 80% giá trị xe với thời hạn tối đa 7 năm cùng lãi suất chỉ 5,9% cố định 12 tháng đầu tiên hoặc 7,4% cố định toàn bộ thời gian vay.

Với thương hiệu Mazda, chính sách vay ưu đãi đến 80% giá trị xe, thời gian vay tối đa lên đến 8 năm với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,8% với hồ sơ thủ tục đơn giản, phê duyệt trong vòng 5 phút.

 

Vũ Hạ

Bạn đọc đặt tạp chí Nhà quản lý dài hạn vui lòng để lại thông tin