Bac A Bank ra mắt ứng dụng cho doanh nghiệp

Lưu Hằng

20/01/2022 14:29

Corporate Banking phiên bản mới được ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) thiết kế cho khách hàng doanh nghiệp với nhiều thay đổi thiết kế, tính năng, tạo trải nghiệm tiện lợi.

Phiên bản mới hiện đại, bảo mật và an toàn cho khách hàng, đặc biệt chú trọng vào trải nghiệm người dùng, nâng cao hiệu suất sử dụng với tốc độ xử lý nhanh chóng và ổn định hơn. Ngân hàng đồng thời cho phép ứng dụng tương thích tốt hơn với các thiết bị di động trên các phân hệ điều hành Android và iOS.

Giao diện mới có thiết kế hài hòa, bắt mắt cùng các tính năng phân chia hợp lý mang lại cảm giác thân thiện, giúp người dùng dễ dàng thực hiện tất cả giao dịch ngay từ lần đầu đăng nhập. Đặc biệt, tính cá nhân hóa được đề cao qua khả năng tùy biến thay đổi hình ảnh đại diện và hình nền trang chủ; lưu trữ, chia sẻ nhanh màn hình kết quả giao dịch trên các nền tảng giao tiếp, tương tác mạng xã hội như Messenger, Zalo, Skype, Viber... chỉ với một lần chạm.

Ứng dụng Corporate Banking đáp ứng hầu hết nhu cầu tài chính của doanh nghiệp như chuyển khoản (liên ngân hàng, nhanh 24/7, định kỳ, theo lô), thanh toán lương; phê duyệt các lệnh chuyển khoản, thanh toán; quản lý tài khoản, truy vấn lịch sử giao dịch, thông tin tài khoản, lịch sử duyệt lệnh.

Để tối ưu phương thức xác thực, ngân hàng sử dụng hình thức bảo mật nhiều lớp với cấp độ cao nhất là Smart OTP. Theo đó, khách hàng cần kích hoạt Smart OTP theo điện thoại, cài đặt mật mã mở khóa để chủ động thực hiện các giao dịch về sau. Cùng với các công nghệ xác thực đăng nhập, giải pháp này tạo ra lớp bảo vệ an toàn, giúp khách hàng an tâm khi giao dịch tài chính và bảo mật thông tin tổ chức, cá nhân.

Ngân hàng Bắc Á ra mắt ứng dụng cho doanh nghiệp

Ngân hàng cập nhật phiên bản mới ứng dụng dành cho doanh nghiệp. Ảnh: Bắc Á

Ứng dụng mới tinh chỉnh hệ thống tính năng và tiện ích phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, chú trọng phân quyền sử dụng theo chức danh nhằm truy vấn tài khoản, nhập lệnh và duyệt lệnh mọi lúc mọi nơi, góp phần đảm bảo vận hành doanh nghiệp thông suốt.

Nhà băng hiện áp dụng biểu phí ưu đãi, miễn phí đăng ký, miễn phí duy trì dịch vụ; cam kết mức phí cạnh tranh.

Để đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử, doanh nghiệp có thể đến chi nhánh, phòng giao dịch và cung cấp thông tin của doanh nghiệp, chủ tài khoản cùng danh sách email, số điện thoại của các user nhập và user duyệt. Người dùng tải ứng dụng Bắc Á Bank Corporate Banking hoặc cập nhật phiên bản mới nhất để thao tác.

Lưu Hằng
Bạn đang đọc bài viết "Bac A Bank ra mắt ứng dụng cho doanh nghiệp" tại chuyên mục Tài chính.