Thẩm mỹ an toàn - Tiêu chuẩn toàn cầu RCS

Thanh Duy

18/11/2023 13:31

Năm 2023 đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc khẳng định vị thế của Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc khi đã được Hiệp hội Phẫu thuật Hoàng gia Anh (RCS) trao chứng nhận trung tâm ngoại khoa chuẩn toàn cầu.

Được thành lập từ năm 1800, Hiệp hội Phẫu thuật Hoàng gia Anh - Royal College of Surgeons (RCS) là một cơ quan chuyên môn độc lập hoạt động toàn cầu theo những tiêu chí chặt chẽ. Lịch sử lâu đời cùng uy tín rộng khắp đã đưa RCS từ một tổ chức trở thành hệ tiêu chuẩn toàn cầu về phẫu thuật ngoại khoa. Bệnh viện Hồng Ngọc đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng trong suốt 2 năm từ việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đến việc đào tạo đội ngũ phẫu thuật viên chuyên môn cao để vượt qua 3 vòng thẩm định với 5 tiêu chí toàn cầu hết sức khắt khe. Tháng 4/2023, Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ (Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Ngọc) cùng Khoa Tai - Mũi - Họng, phẫu thuật đầu cổ của Bệnh viện đã chính thức ghi tên trong mạng lưới toàn cầu của Hiệp hội phẫu thuật Hoàng gia Anh - RCS.

benh-vien-hong-ngoc-pld-1702866362.jpg
Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Ngọc vinh dự đón chứng nhận RCS cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện

Sự công nhận này là thành quả cho những nỗ lực của Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Ngọc trong việc kiên định với tiêu chí "Thẩm mỹ y khoa an toàn" suốt 20 năm qua. Với tiền đề được xây dựng trên nền móng của khoa Ngoại tổng hợp, khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ được hậu thuẫn rất lớn từ chuyên môn đến cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại. Chứng nhận RCS toàn cầu không chỉ là sự khẳng định uy tín về tay nghề của các bác sĩ phẫu thuật tạo hình mà còn mở ra nhiều cơ hội tham gia vào các chương trình đào tạo quốc tế sâu rộng.

doi-ngu-bac-si-chuan-rcs-pld-1700232369.jpg
Đội ngũ bác sĩ chuẩn RCS -  Khoa Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Ngọc.

Tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Ngọc, toàn bộ các dịch vụ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đều thực hiện theo 4 chuẩn - 5 tiêu chí toàn cầu được RCS công nhận.

5 tiêu chí toàn cầu của RCS bao gồm: Tiêu chí về cơ sở trung tâm đào tạo; Tiêu chí về cơ cấu tổ chức; Tiêu chí về môi trường học tập; Tiêu chí về hồ sơ đào tạo; Tiêu chí về kiểm soát, đảm bảo chất lượng.

4 chuẩn Hồng Ngọc: Bệnh viện xây dựng chuẩn HBN - Anh Quốc; Quy trình gây mê hồi sức an toàn chuẩn RCS;  Chuẩn kỹ thuật, đào tạo toàn cầu RCS;  Chuẩn hậu phẫu y khoa và giảm đau toàn phần.

tham-my-an-toan-pld-1702866362.jpg
Thẩm mỹ an toàn theo tiêu chuẩn toàn cầu RCS

Hơn hết, với chứng nhận RCS, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc vươn mình trở thành địa chỉ làm đẹp an toàn chất lượng quốc tế. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình mang đến cho khách hàng hành trình làm đẹp y khoa an toàn, thoải mái nhẹ nhàng. Hành trình đó là trải nghiệm tư vấn chuẩn y khoa của đội ngũ bác sĩ, sự tận tâm chăm sóc của đội ngũ y tá trợ lý, quy trình dịch vụ tỉ mỉ an toàn và một không gian thư thái an tĩnh sau dịch vụ.

Trong bối cảnh các sở thẩm mỹ vườn mọc lên như “nấm sau mưa”, ai cũng có thể dễ dàng trở thành “chuyên gia” phẫu thuật thẩm mỹ chỉ qua một vài tháng. Và giữa rất nhiều các ca thẩm mỹ, biến chứng hỏng, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc vẫn luôn là địa chỉ được khách hàng tin tưởng trao gửi niền tin, nhan sắc. 

Thanh Duy
Bạn đang đọc bài viết "Thẩm mỹ an toàn - Tiêu chuẩn toàn cầu RCS" tại chuyên mục Sức khỏe.