Đại diện Bảo hiểm tới thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị tai nạn ở đường Võ Chí Công

Minh Hiền

10/04/2023 18:35

Ngày 8 và 9/4, đại diện Quỹ Bảo hiểm xe cơ giới - Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam (HHBHVN) và Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại đường Võ Chí Công – Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội chiều 5/4.

Được biết, ngay sau tai nạn, các nạn nhân được cơ quan chức năng và người dân đưa đến Bệnh viện E và Bệnh viện Nhi trung ương cấp cứu và điều trị. Hiện nay, một số nạn nhân đã được xuất viện nhưng vẫn còn một số bệnh nhân đang được điều trị. Trong đó, một bệnh nhân nặng, các bệnh nhân khác đang có tiến triển tốt và có thể xuất viện trong vài ngày tới. Đoàn công tác đã đến từng giường bệnh thăm hỏi, động viên các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông liên hoàn đang điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu, chấn thương chỉnh hình... tại hai bệnh viện.

Cũng tại các bệnh viện, đại diện HHBHVN và Bảo hiểm BSH cũng đã gửi lời cảm ơn tới đội ngũ y bác sĩ và cán bộ bệnh viện đã tận tình cứu chữa, hỗ trợ, động viên các nạn nhân và gia đình nạn nhân.

bh-tham-hoi-nan-nhan-tai-nan-1681120305.jpg
Đại diện Bảo hiểm tới thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị tai nạn ở đường Võ Chí Công.

Thực hiện trách nhiệm của Doanh nghiệp bảo hiểm và thực hiện nghĩa vụ của mình trong hợp đồng với khách hàng, Bảo hiểm BSH đã nhanh chóng phối hợp với người được bảo hiểm - là chủ xe/lái xe gây ra tai nạn, sẵn sàng thực hiện các thủ tục tạm ứng bồi thường theo quy định để khắc phục nhanh nhất các tổn thất phát sinh xảy đến với chủ xe và các nạn nhân theo quy định tại Nghị định số 03/2021/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư số 04/2021/TT-BTC của Bộ Tài Chính.

“Bảo hiểm BSH sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để sớm hoàn thiện các thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm cho chủ xe, nhằm nhanh chóng hỗ trợ kinh phí cho các nạn nhân không may trong vụ tai nạn giao thông này”, đại diện BSH cho biết.

Trước đó, khoảng 16h30 ngày 5/4, tại ngã tư Xuân La - Võ Chí Công, ô tô mang biển kiểm soát 29A-083.xx do ông Hoàng Ngọc Vĩnh (sinh năm 1960; ở phố Nguyễn Sơn, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội) điều khiển, chở vợ đi khám ở Viện Tim Hà Nội, trên đường về thì đâm vào 17 xe mô tô, làm 17 người bị thương. May mắn, vụ việc không có người tử vong. Qua kiểm tra, ông Vĩnh không có nồng độ cồn, không có chất kích thích.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an Thành phố) và Công an quận Tây Hồ nhanh chóng có mặt, đưa người đi cấp cứu, phân luồng giao thông, phối hợp điều tra nguyên nhân.

Minh Hiền