Chủ tịch Vietjet thăm làng SOS dịp Tết Độc lập 2/9

Hạ Vy

04/09/2023 17:06

Ngay trong kỳ nghỉ lễ 2/9, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo cùng các đồng nghiệp đã dành thời gian thăm, tặng quà và vui Tết Độc lập cùng các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh thiệt thòi tại Làng SOS Nha Trang.

Trước thềm năm học mới, những món quà được nữ tỷ phú cùng các đồng nghiệp gửi tới các bạn nhỏ đầy ý nghĩa cho 1 năm học mới với nhiều niềm vui, đủ đầy trang thiết bị, sách vở học tập, máy tính…

nu-ty-phu-nguyen-thi-phuong-thao-bat-ngo-tham-cac-em-nho-tai-lang-sos-1693821475.JPG
Nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo với vòng hoa cài đầu do các em làng trẻ SOS kết tặng

Dù là một nữ doanh nhân với bộn bề công việc, nữ tỷ phú luôn dành thời gian để quan tâm, chăm sóc các hoàn cảnh thiệt thòi trong xã hội, động viên tinh thần cho các em nhỏ mồ côi cố gắng vươn lên, học tập để trở thành những con người có ích, hoà nhập với xã hội. Tinh thần thiện nguyện ấy của nữ doanh nhân cũng được lan toả tới tất cả cán bộ, nhân viên, đồng nghiệp tại các doanh nghiệp mà bà Nguyễn Thị Phương Thảo tham gia. 

nu-ty-phu-nguyen-thi-phuong-thao-bat-ngo-tham-cac-em-nho-tai-lang-sos-2-1693821475.JPG
Nữ doanh nhân hát tặng các em ca khúc Tiếng hát giữa rừng Pac Bó- tưởng nhớ Bác kính yêu nhân ngày Độc lập

Bảy năm trước nữ tỷ phú đến thăm Làng SOS Nha Trang. Trong lần trở lại thăm này, bà rất vui trước những gương mặt rạng ngời của các em nhỏ, được gặp lại các mẹ, các dì, các cán bộ nhân viên chăm chỉ, cần mẫn của Làng SOS. Bà cũng cùng với các em nhỏ gửi lời cảm ơn chân thành tới các mẹ, các dì đã gắn bó với nơi đây, dành tình yêu thương gia đình cho các em nhỏ mồ côi, thiệt thòi.

nu-ty-phu-nguyen-thi-phuong-thao-bat-ngo-tham-cac-em-nho-tai-lang-sos-3-1693821475.JPG
nu-ty-phu-nguyen-thi-phuong-thao-bat-ngo-tham-cac-em-nho-tai-lang-sos-4-1693821475.JPG
Nữ doanh nhân cùng các em nhỏ dành lời tri ân, các mẹ, các dì đã dành yêu thương gia đình cho các em

Nha Trang đã thay đổi rất nhiều cùng những đường bay Vietjet, rất nhiều cơ hội học hỏi trong các doanh nghiệp trong lĩnh vực hàng không, tài chính ngân hàng, nghiên cứu khoa học, giáo dục, du lịch khách sạn… đang chờ đón các bạn trẻ, các em nhỏ trưởng thành từ làng SOS.

nu-ty-phu-nguyen-thi-phuong-thao-bat-ngo-tham-cac-em-nho-tai-lang-sos-5-1693821475.JPG
Các em nhỏ tại làng SOS Nha Trang gửi gắm tình cảm tới nữ doanh nhân
nu-ty-phu-nguyen-thi-phuong-thao-bat-ngo-tham-cac-em-nho-tai-lang-sos-6-1693821475.jpg
Bảy năm trước cũng tại đây, các em nhỏ cũng kết hoa tươi thành vòng hoa trên đầu nữ doanh nhân

Mừng Tết Độc lập, kỷ niệm 54 ngày mất Chủ tịch Hồ Chí Minh và Trung thu sắp tới tại Làng SOS, nữ doanh nhân đã hát tặng các em nhỏ, các mẹ, các dì bài hát Tiếng hát giữa rừng Pắc Bó tưởng nhớ Bác kính yêu với giọng hát ngọt ngào, ấm áp, đầy tỉnh cảm của mình. Nữ tỷ phú mong các em nhỏ sẽ luôn luôn làm theo 5 Điều Bác Hồ dạy, ngoan ngoãn nghe lời các mẹ các dì, nỗ lực để trở thành những người có ích cho xã hội. Lan toả tới các em làng SOS lòng trắc ẩn, chuyến thăm vào dịp nghỉ lễ là tấm lòng của nữ doanh nhân cùng cán bộ công nhân viên của bà san sẻ với cộng đồng

Hạ Vy
Bạn đang đọc bài viết "Chủ tịch Vietjet thăm làng SOS dịp Tết Độc lập 2/9" tại chuyên mục Nhân vật.