SOVICO hỗ trợ TPHCM triển khai xét nghiệm 2 triệu mẫu

BTV

24/09/2021 17:24

Tập đoàn SOVICO vừa hỗ trợ TPHCM triển khai xét nghiệm 2 triệu mẫu và tặng 1 triệu bộ sinh phẩm xét nghiệm nhanh (trị giá 200 tỷ đồng) nhằm tiếp sức và ủng hộ chương trình xét nghiệm "thần tốc" của Thành phố trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. 
Phó Tổng giám đốc điều hành SOVICO Phạm Khắc Dũng chia sẻ tại buổi lễ trao tặng 2 triệu mẫu và 1 triệu kit xét nghiệm trị giá 200 tỷ đồng cho TPHCM
Hiện tại, 130 đội xét nghiệm của SOVICO đang triển khai tại các quận, huyện của TPHCM như huyện Nhà Bè, quận Tân Bình, thành phố Thủ Đức và sắp tới sẽ là Quận 5, Quận 10.
 
Tại buổi lễ trao tặng, ông Nguyễn Thành Trung, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM gửi lời cảm ơn trân trọng tới Tập đoàn SOVICO vì đã luôn đồng hành và hỗ trợ công tác phòng, chống dịch của Thành phố, góp phần xây dựng những "vùng xanh", từng bước đẩy lùi dịch bệnh.
 
Luôn sát cánh cùng Chính phủ và cả nước, đặc biệt là với TPHCM trong công tác phòng chống, dịch bệnh, Tập đoàn SOVICO đã ủng hộ vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19, hỗ trợ các công tác an sinh, xã hội; hỗ trợ trang thiết bị y tế cho các bệnh viện, tặng xe cứu thương, máy thở cũng như trang thiết bị y tế cho các địa phương... với tổng giá trị hàng ngàn tỷ đồng.

Thêm vào đó, hơn 35.000 cán bộ, nhân viên tập đoàn SOVICO đều đã dành nhiều đóng góp, chia sẻ hướng về cộng đồng nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh, nhanh chóng đưa hoạt động sản xuất-kinh doanh, chuỗi cung ứng và cuộc sống người dân về trạng thái ‘bình thường mới’ trong thời gian sớm nhất.

 

Vietjet hỗ trợ chuyên chở các cán bộ, chiến sĩ an ninh, quân đội chi viện cho các tỉnh, thành phố phía nam chống dịch

 

Hơn 35.000 cán bộ, nhân viên tập đoàn SOVICO đều đã dành nhiều sự đóng góp, chia sẻ hướng về cộng đồng, nhằm chung tay để đẩy lùi dịch bệnh

 

200 máy thở hiện đại đã được SOVICO đặt mua và được hãng hàng không hỗ trợ vận chuyển miễn phí về Việt Nam trên chuyến bay từ Đức cùng các trang thiết bị y tế phòng chống dịch là quà tặng của bà con Việt Kiều, các tổ chức, người dân châu Âu


 

BTV
Bạn đang đọc bài viết "SOVICO hỗ trợ TPHCM triển khai xét nghiệm 2 triệu mẫu" tại chuyên mục Doanh nghiệp.