Kim Oanh Group tung loạt ưu đãi, cùng khách hàng tối đa lợi nhuận tại Century City

BTV

22/01/2021 19:10

Cột mốc dự án sân bay quốc tế Long Thành giai đoạn 1 chính thức khởi công vào sáng 5.1.2021 được xem là “mồi lửa” đốt nóng thị trường bất động sản Long Thành.

Theo đó, Century City sở hữu vị trí cửa ngõ dẫn thẳng vào sân bay được nhà đầu tư đánh giá là một trong những dự án bất động sản hưởng lợi lớn nhất, giá trị dự án cũng bắt đầu tăng mạnh.

Giá nhà đất chuẩn bị lập đỉnh mới

Trước đây, khi vừa có thông tin sẽ xây dựng dự án sân bay mang tầm cỡ quốc tế tại Long Thành, thị trường bất động sản khu vực đã phát triển sôi động, mức giá biến động liên tục. Hiện dự án sân bay chính thức khởi công giai đoạn 1, ngay lập tức bất động sản khu vực nóng chưa từng thấy. Nhiều nhà đầu tư vui mừng đón lợi nhuận gia tăng trong một khoảng thời gian ngắn.

 

Chính thức khởi công sân bay quốc tế Long Thành, bất động sản khu vực “nổi sóng”

Chính thức khởi công sân bay quốc tế Long Thành, bất động sản khu vực “nổi sóng”

Đơn cử tại dự án Century City được phát triển bởi Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh. Nhiều nhà đầu tư cho biết, hiện giá trị những sản phẩm tại đây đã có dấu hiệu tăng khoảng 10-15%. Sắp tới, khi sân bay được đưa vào khai thác năm 2025, giá trị dự án Century City sẽ tăng cao hơn nữa.

Lý giải về tốc độ tăng trưởng “thần tốc” của dự án Century City, các nhà đầu tư đều có chung quan điểm. Do dự án sở hữu vị trí đắt giá, nằm ngay cửa ngõ dẫn vào sân bay với khoảng cách chỉ 2 km, tọa lạc tại mặt tiền đường ĐT 769 và đường Cầu Mên. Dự án còn được bao quanh bởi những trục đường trọng điểm như: quốc lộ 51, cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Vành đai 4, đường ĐT 769 mới…

Vị trí cửa ngõ sân bay cùng tiến độ hạ tầng nhanh chóng đã nâng tầm giá trị dự án Century City

Vị trí cửa ngõ sân bay cùng tiến độ hạ tầng nhanh chóng đã nâng tầm giá trị dự án Century City

Ngoài lợi thế vị trí, dự án còn ghi điểm nhờ tiến độ hạ tầng nhanh chóng. Century City được công bố ra thị trường vào cuối tháng 6 nhưng đến nay, hạ tầng đã hoàn thiện hơn 70% khối lượng tất cả các hạng mục từ đường nội bộ, cảnh quan cây xanh, cấp thoát nước, hệ thống chiếu sáng. Đặc biệt, dãy shophouse dọc trục đường lớn cũng đang được gấp rút xây dựng. Như vậy, khi những sản phẩm dự án được bàn giao cũng là lúc sân bay Long Thành đang được xây dựng nhộn nhịp và cận kề ngày đưa vào khai thác, lúc này khách hàng còn có thể khai thác kinh doanh hoặc cho thuê.

Hiện pháp lý dự án cũng đã rõ ràng, đã có GCNQSDĐ, được duyệt quy hoạch 1/500. Những thông tin này càng củng cố niềm tin để khách hàng sớm quyết định lựa chọn những sản phẩm tại dự án Century City.

 

Kim Oanh Group tung ưu đãi hấp dẫn

 

Theo ý kiến chung của các nhà môi giới bất động sản, Century City là một trong số ít dự án tại Long Thành có giá trị lợi nhuận tốt nhất thời điểm này. Bởi nhìn chung, hiện giá bất động sản Long Thành đều ở ngưỡng trên dưới 30 triệu đồng/m², song sản phẩm Century City lại được chào bán với mức giá rất khiêm tốn, chỉ từ 17,3 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT).

Chưa dừng lại ở đó, hiện dự án sân bay đã được khởi công - bất động sản Long Thành bước vào thời kỳ tăng trưởng mới nhưng Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh vẫn tiếp tục tung ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ khách hàng kịp thời nắm bắt cơ hội đầu tư trong dịp này. Cụ thể, những khách hàng sở hữu sản phẩm Century City sẽ được tặng 1 cây vàng SJC trị giá 55 triệu đồng, được chiết khấu 5%/tổng giá trị hợp đồng.

Tất cả khách hàng còn có cơ hội sở hữu những quà tặng lớn từ chương trình “Cùng Kim Oanh kết nối đầu tư”, tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 tỉ đồng.

Giá trị Century City đang tăng trưởng nhờ cộng hưởng cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Giá trị Century City đang tăng trưởng nhờ cộng hưởng cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Với nhiều ưu đãi lớn, nhà đầu tư đã có ngay một khoản lợi nhuận ngay khi vừa giao dịch. Đồng thời, khách hàng còn sở hữu được những sản phẩm bất động sản vô cùng tiềm năng, giá trị liên tục leo thang theo lộ trình xây dựng sân bay Long Thành.

Những khách hàng có nguồn vốn hạn chế, chỉ vài trăm triệu đồng vẫn dễ dàng sở hữu sản phẩm dự án Century City. Bởi khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20%, còn được ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi. Bên cạnh đó, khách hàng còn được gia hạn thời gian thanh toán đợt 1 sau tết.

Tuy nhiên, chính sách hỗ trợ này chỉ diễn ra trong khoảng 1 tháng, cùng với đó bất động sản Long Thành liên tục tăng sức nóng, nhà đầu tư cần nhanh chóng đưa ra quyết định ngay lúc này để sở hữu được những sản phẩm Century City tiềm năng và có giá tốt nhất. Đại diện Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh chia sẻ.

Hotline tư vấn : 098 8 12 12 12 . website: www.centurycity.vn

 

BTV