Vietjet mở đường bay đến 5 thành phố lớn của Australia

Thuý An

01/10/2023 18:26

Không ngừng mở rộng mạng bay đến với Australia, Vietjet mở thêm đường bay mới kết nối TPHCM với các thành phố Perth và Adelaide, trở thành hãng hàng không đầu tiên có đường bay kết nối Việt Nam với 5 thành phố lớn nhất Australia.

Đường bay kết nối TPHCM với Perth và Adelaide bắt đầu phục vụ khách hàng từ ngày 21/11/2023 với 5 chuyến khứ hồi mỗi tuần. 

Chuyến bay khởi hành từ TPHCM lúc 6h35 (giờ địa phương), đến Perth lúc 14h20 (giờ địa phương) và sẽ tiếp tục bay đến Adelaide, hạ cánh tại Adelaide lúc 21h10 (giờ địa phương) vào các ngày thứ Hai, Ba, Tư, Năm, Chủ nhật. 

Ở chiều ngược lại, chuyến bay khởi hành từ Adelaide lúc 7h25 (giờ địa phương), đến Perth lúc 8h55 (giờ địa phương) và khởi hành từ Perth lúc 9h55 (giờ địa phương), hạ cánh tại TPHCM lúc 15h40 (giờ địa phương) vào các ngày thứ Hai, Ba, Tư, Năm, Sáu. 

vietjet-1696159308.jpg
Đến nay Vietjet đã nâng số đường bay lên đến 120 trong đó có 45 đường bay quốc nội và 75 đường bay quốc tế

Perth là thành phố lớn thứ 4 tại “xứ sở chuột túi”, thủ phủ của bang Tây Australia, với khí hậu tốt quanh năm, kinh tế phát triển với đa dạng văn hoá. Trong khi đó, Adelaide là thủ phủ của bang Nam Australia và là thành phố lớn thứ 5 của Australia với địa hình trải dài từ bờ biển đến vùng đồi, được biết đến với nhiều lễ hội và sự kiện thể thao, thức ăn và rượu vang, những bãi biển náo nhiệt và phân khu sản xuất lớn… Đường bay mới của Vietjet sẽ tạo thuận lợi hơn bao giờ hết cho người dân, du khách di chuyển dễ dàng giữa thành phố lớn, năng động nhất Việt Nam với các đô thị hàng đầu tại Australia. 

Vé bay TPHCM - Perth và TPHCM - Adelaide đã được mở bán tại website www.vietjetair.com và ứng dụng di động Vietjet Air, phòng vé và các đại lý của hãng khắp toàn cầu. 

Vietjet dành tặng tất cả khách hàng cơ hội khám phá “xứ sở chuột túi” xinh đẹp với giá vé ưu đãi chỉ từ 0 đồng từ 2-10/10/2023 tại website: www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air cho tất cả các đường bay kết nối TPHCM với Perth, Adelaide, Brisbane, Melbourne, Sydney (Australia) cũng như các đường bay quốc tế của Vietjet với thời gian bay từ nay đến 29/3/2024. 

Mới đây Brand Finance - Tổ chức hàng đầu thế giới về định giá thương hiệu phối hợp với Mibrand Vietnam - Agency chuyên sâu về tư vấn thương hiệu và nghiên cứu thị trường đã chính thức công bố danh sách Top 100 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2023. Theo báo cáo, trong lĩnh vực hàng không, Vietjet là hãng hàng không có giá trị thương hiệu tăng trưởng cao nhất ở mức 11% đạt giá trị 361,68 triệu USD. Doanh thu thương hiệu của Vietjet cũng ghi nhận tăng 15% lên 11.355 tỷ đồng tương đương khoảng 483 triệu USD.

Hiện nay, Vietjet đã nâng số đường bay lên đến 120 trong đó có 45 đường bay quốc nội và 76 đường bay quốc tế, thúc đẩy du lịch và đầu tư với các thị trường mới tiềm năng như Ân Độ, Úc, Indonesia..., mở rộng hơn nữa cơ hội làm việc và phát triển cho hơn 6.000 nhân viên trong một môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, công bằng và nhân văn

Thuý An