Tập đoàn Hưng Thịnh đã trích 40 tỉ đồng ủng hộ phòng chống dịch COVID-19

Ái Diệp - Minh Tú

04/08/2020 09:07

Trước làn sóng COVID-19 xuất hiện trở lại với khả năng lây nhiễm cao trong cộng đồng, một lần nữa, Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định tiếp tục trích nguồn ngân sách 20 tỉ đồng để ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh.

Trước đó, tháng 3-2020, Tập đoàn bất động sản này cũng đã dành khoản ngân sách 20 tỷ đồng nhằm tiếp sức cho ngành y tế Việt Nam, hỗ trợ cho đội ngũ y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Tính đến cuối tháng 4 vừa qua, Hưng Thịnh đã tiến hành nhiều đợt trao tặng bao gồm máy móc, các vật dụng thiết yếu cho công tác phòng chống dịch như: khẩu trang, đồ bảo hộ, máy chụp X-Quang di động... cùng nhiều trang thiết bị y tế khác cho các bệnh viện, cơ quan y tế tại TP.HCM và các tỉnh, thành như Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Định, Phú Yên, Lâm Đồng...

Tập đoàn Hưng Thịnh đã trích 40 tỉ đồng ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Nam Hiền - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh - trao tặng 500 triệu đồng cho đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại TP.HCM thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM ngày 31-3

Với nguồn kinh phí đợt 2 này, Hưng Thịnh mong muốn tiếp tục đồng hành cùng đất nước, hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Tập đoàn Hưng Thịnh đã trích 40 tỉ đồng ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng các trang thiết bị y tế phòng chống dịch COVID-19 cho tỉnh Phú Yên ngày 29-4

Tính từ đầu năm 2020 đến nay, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trích nguồn ngân sách tổng cộng là 40 tỉ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch COVID-19.

Với hơn 3.000 cán bộ, nhân viên cùng chung mong muốn là những người tiên phong vì cuộc sống an lành của cộng đồng, Tập đoàn Hưng Thịnh hy vọng có thể góp thêm một phần sức lực trong công cuộc phòng chống, kiểm soát dịch bệnh. Bằng trách nhiệm và sự đoàn kết của toàn dân cùng sự quyết liệt của Chính phủ, dịch bệnh chắc chắn sẽ nhanh chóng được đẩy lùi và cuộc sống sẽ sớm trở lại bình thường.

Ái Diệp - Minh Tú