Tân Á Đại Thành tung chính sách bảo hành cực “shock” với siêu bồn nhựa Plasman

Thanh Xuân

19/04/2023 11:03

Tân Á Đại Thành vừa công bố chính sách bảo hành mới nhất đối với sản phẩm bồn nhựa Plasman, hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng.

Siêu bồn nhựa thích ứng với biến đổi khí hậu

Biến đổi khí hậu đã và đang tác động trực tiếp đến tài nguyên nước tại Việt Nam. Tình trạng nắng nóng, khô hạn, lũ lụt, xâm nhập mặn… xảy ra thường xuyên hơn, trong thời gian dài khiến nhu cầu tích trữ nước ngọt phục vụ sinh hoạt của người dân nhằm thích ứng với những biến đổi bất lợi ngày càng cao.

1

Xâm nhập mặn tại huyện Ba Tri, Bến Tre (Ảnh: Tùng Đinh)

Trước thực trạng này, Tập đoàn Tân Á Đại Thành - nhà sản xuất bồn nước thị phần số 1 Việt Nam đã sớm đầu tư dây chuyền sản xuất để cho ra mắt dòng sản phẩm Siêu bồn nhựa Plasman. Đây là loại bồn được cấu tạo từ 100% hạt nhựa nguyên sinh HDPE 6 lớp, có đặc tính mềm dẻo, chịu được áp lực tốt, hạn chế hấp thụ nhiệt, tia cực tím, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

2

Siêu bồn nhựa Plasman với những ưu điểm vượt trội và chính sách bảo hành hấp dẫn.

Siêu bồn nhựa Plasman là sản phẩm trữ nước tích hợp nhiều ưu điểm nổi trội như sử dụng trên cạn, trên tàu, thuyền, có khả năng chịu được nước nhiễm mặn, nhiễm phèn ở mức độ nặng và bền bỉ với tác động của ngoại lực. Ngoài ra, bồn Plasman còn là loại bồn thổi phồng nguyên khối (blow moulding) duy nhất tại Việt Nam. Kết cấu liền mạch đã giúp sản phẩm xác lập kỷ lục Việt Nam vào tháng 08/2019 khi cho rơi từ độ cao 26m (tương đương chiều cao của một tòa nhà 8 tầng) mà không hề vỡ.

BANG KI LUC

Bồn nhựa Plasman nhận xác lập kỷ lực thả rơi ở độ cao 26m không vỡ.

Sản phẩm được bảo hành lên đến 20 năm đã khẳng định cam kết về chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời đây cũng là sản phẩm bồn chứa nước được ưu chuộng nhất tại khu vực miền Tây Nam Bộ vì vừa đáp ứng mục tiêu thích ứng với biến đổi khí hậu vừa đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

Chính sách bảo hành chưa từng có - “1 đổi 1” trong 12 tháng

1 đổi 1 là chính sách bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, thường được áp dụng với các sản phẩm có giá trị cao. Việc Tân Á Đại Thành áp dụng chính sách này dành cho khách hàng mua bồn nhựa Plasman kèm với chế độ bảo hành lên tới 20 năm nhằm khẳng định chất lượng vượt trội của sản phẩm, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Chương trình 1 đổi 1 được áp dụng từ ngày 01/03/2023 cho khách hàng mua sản phẩm chính hãng của tập đoàn Tân Á Đại Thành từ Khánh Hòa đến Cà Mau và Tây Nguyên. Nếu khách hàng phát hiện ra lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất và được kỹ thuật viên của Tập đoàn xác nhận sẽ được đổi sang sản phẩm mới. Sản phẩm thay thế được bàn giao cho khách hàng chỉ trong 03 ngày làm việc. Chương trình áp dụng với sản phẩm bồn nhựa thế hệ mới, bồn nhựa mang nhãn hiệu: Đại Thành Gold, Đại Thành Plus.

Nhu cầu tích trữ nước sinh hoạt là nhu cầu cấp thiết của người dân cả nước nói chung và người dân chịu ảnh hưởng của hạn mặn nói riêng. Với những ưu thế vượt trội về độ bền, tính thẩm mỹ cũng như an toàn với sức khỏe người sử dụng, siêu bồn nhựa Plasman đang là “ứng viên” số 1 được khách hàng tại đồng bằng sông Cửu Long tin tưởng lựa chọn.

Thông tin chính sách bảo hành 1 đổi 1

Tập đoàn Tân Á Đại Thành cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng cho các sản phẩm thỏa mãn điều kiện:

Phạm vi áp dụng: từ Khánh Hòa đến Cà Mau và khu vực Tây Nguyên.

Thời gian áp dụng: Chính sách bảo hành 1 đổi 1 được áp dụng cho khách hàng mua hàng trong khoảng thời gian từ ngày 01/03/2023.

Đối tượng áp dụng: Quý khách hàng là người tiêu dùng mua và sử dụng trực tiếp sản phẩm bồn nhựa của Công ty kể từ ngày chương trình này có hiệu lực.

Loại sản phẩm áp dụng: Bồn nhựa thế hệ mới, Bồn nhựa Đại Thành Gold, Đại thành Plus (Mã hiệu dưới 10.000). Không áp dụng cho dòng bồn nhựa tự hoại, bồn nhựa đa chức năng và bồn nhựa công nghiệp mã hiệu từ 10.000 trở lên.

Thanh Xuân