Công ty CP Phân bón Bình Điền đạt TOP10 Thương hiệu mạnh ASEAN năm 2024

Ngọc Vân

09/05/2024 14:43

Việc đạt được giải thưởng Thương hiệu mạnh Asean 2024 và những năm trước đó đã phần nào minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của phân bón Bình Điền trong suốt hơn 50 năm qua.

ong-phan-van-tam-1715240568.jpg
Ông Phan Văn Tâm- Phó Tổng giám đốc Công ty CP Phân bón Bình Điền (người ở giữa) đại diện công ty lên nhận giải Top10 thương hiệu mạnh ASEAN năm 2024.

Mới đây, tại Marina Bay Sands, Singapore, Diễn đàn hợp tác Kinh tế Việt Nam – ASEAN & Lễ công bố Thương hiệu Mạnh ASEAN 2024 – Lần thứ 8 do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế uy tín trên thế giới đã diễn ra long trọng và thành công.

Trong khuôn khổ Diễn đàn, Ban tổ chức công bố 100 thương hiệu Việt Nam và ASEAN đạt danh hiệu: Thương hiệu Mạnh ASEAN 2024 và 25 Sản phẩm – Dịch vụ đạt danh hiệu Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng ASEAN 2024 và 25 Doanh nhân đạt danh hiệu Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2024 đến các Doanh nghiệp có thương hiệu, sản phẩm dịch vụ chất lượng hàng đầu thị trường ASEAN và các nhà lãnh đạo Doanh nghiệp đã và đang nỗ lực cống hiến cho nền kinh tế Việt Nam và ASEAN.

Tại Lễ công bố, Công ty CP Phân bón Bình Điền đạt TOP10 Thương hiệu mạnh ASEAN năm 2024. Việc đạt được giải thưởng Thương hiệu mạnh Asean 2024 và những năm trước đó đã phần nào minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Bình Điền trong suốt hơn 50 năm qua.

Còn doanh nhân Ngô Văn Đông – Tổng Giám đốc Công ty CP Phân bón Bình Điền đã được vinh danh là Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asean năm 2024. Sự ghi nhận này chính là minh chứng cho những nỗ lực của Lãnh đạo và Tập thể Công ty CP Phân bón Bình Điền.

Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN & Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN 2024 được tổ chức luân phiên hàng năm tại các nước Đông Nam Á do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức trong nước và quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với các Doanh nghiệp có thương hiệu, sản phẩm – dịch vụ đầu ngành, chất lượng cao được các Nhà đầu tư, đối tác và người tiêu dùng tại thị trường ASEAN tín nhiệm.

 
Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu.

Với sứ mệnh không chỉ cung cấp sản phẩm phân bón chất lượng cao, phù hợp cho từng loại cây trồng trên từng vùng sinh thái vào từng thời kỳ sinh trưởng phát triển, mà còn cung cấp cả các giải pháp kỹ thuật canh tác tiên tiến, góp phần nâng cao năng suất và hiệu quả kinh tế cho bà con nông dân, giảm thiểu đến mức thấp nhất những tác động xấu ảnh hưởng đến môi trường, Thương hiệu "Phân bón Đầu Trâu" của Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền dần trở nên quen thuộc và tin cậy đối với người tiêu dùng trong nước và khu vực Đông Nam Á.

Việc đạt được giải thưởng Thương hiệu mạnh Asean 2024 và những năm trước đó đã phần nào minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Bình Điền trong suốt hơn 50 năm qua. Dưới sự lèo lái qua nhiều thế hệ lãnh đạo ưu tú, và hiện đương nhiệm là Tổng Giám đốc Ngô Văn Đông, Công ty CP Phân bón Bình Điền đã vươn mình phát triển, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, từng bước hội nhập sâu rộng với khu vực và thế giới.

Đặc biệt, khi đứng trước tình trạng nền kinh tế toàn cầu vẫn đang bấp bênh do chịu tác động kéo dài của đại dịch Covid-19, biến đổi khí hậu toàn cầu, xung đột vũ trang tại một số khu vực trên thế giới thì Việt Nam vẫn là một điểm sáng, Bình Điền vẫn giữ vững được vị thế và vượt qua hàng trăm thương hiệu khác để đạt vị trí trong Top 10 Thương hiệu mạnh của ASEAN năm 2024.

Với những thành tựu đạt được, Bình Điền càng quyết tâm tiếp tục phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp phân bón hàng đầu khu vực, góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao năng suất và hiệu quả kinh tế cho ngành nông nghiệp Việt Nam và ASEAN.

Ngọc Vân