Dự án Đổi mới sáng tạo ứng dụng Trí tuệ nhân tạo, TP.HCM đang tìm kiếm và hỗ trợ các dự án đổi mới sáng tạo trong các lĩnh vực phục vụ cho sản xuất, kinh doanh và đời sống.

 

Sáng ngày 14.5, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh; Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh và Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ (NATEC) chính thức khởi động Cuộc thi “Dự án Đổi mới sáng tạo ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) của thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 (HAI-2020)”.

Thông qua cuộc thi Dự án Đổi mới sáng tạo ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI), TP.HCM đang tìm kiếm và hỗ trợ các dự án đổi mới sáng tạo trong các lĩnh vực phục vụ cho sản xuất, kinh doanh và đời sống. Đối tượng dự thi là các cá nhân, nhóm cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức có dự án đổi mới sáng tạo ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong sản xuất, kinh doanh, giao thông, tài chính, ý tế, giáo dục, nông nghiệp,… và phục vụ cộng đồng xã hội.

Đây là một trong những cuộc thi hứa hẹn nhiều giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong các lĩnh vực quản lý, sản xuất, điều hành có hàm lượng chất xám cao, đem lại hiệu quả kinh tế, hiệu quả đầu tư và lợi ích cộng đồng cao. Vì thế, tổng giá trị các giải thưởng lên tới 550 triệu đồng, bao gồm ba giải xuất sắc trị giá 100.000.000 đồng/giải và năm giải khuyến khích trị giá 50.000.000 đồng/giải.

Đồng thời, các đối tượng tham dự cuộc thi sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động hỗ trợ huấn luyện, cố vấn và chương trình ươm tạo với kinh phí hỗ trợ ươm tạo lên tới 200.000.000 đồng/dự án trong thời gian tối đa ba tháng. Bên cạnh đó, các dự án vào vòng Chung kết được trình bày trước các nhà đầu tư và có cơ hội nhận các gói đầu tư cho giai đoạn tiếp theo.

Lịch trình cuộc thi:

- Hạn chót nộp hồ sơ dự thi: hết ngày 31.7.2020

- Vòng Sơ tuyển: Tháng 8.2020

- Vòng Bán kết: Tháng 8 - 11.2020

- Vòng Chung kết và trao giải: Tháng 11.2020

Thông tin về thể lệ và biểu mẫu hồ sơ dự thi, xin vui lòng liên hệ: 

Phòng Quản lý Khoa học - Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh.

- Địa chỉ: 244 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh;

- Điện thoại: 028.3932.5671/ 028.3932.2147

- Website Cuộc thi: https://hai.doimoisangtao.vn 

- Website Sở KH&CN: https://dost.hochiminhcity.gov.vn 

Thông tin doanh nghiệp