Hội nghị đầu tư xanh Trà Vinh 2019 – Mô hình làng đặc sản dựa trên các đặc sản địa phương ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

Hội nghị đầu tư xanh Trà Vinh 2019 – Mô hình làng đặc sản dựa trên các đặc sản địa phương ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

Hyundai Tucson "xả hàng" tại đại lý, giá bằng xe sedan hạng C

Sau khi thị trường ô tô sụt giảm mạnh vào tháng 4 do dịch Covid-19, các đại lý thi nhau giảm giá bán, Hyundai cũng được "xả hàng" giảm giá mạnh ngang giá xe sedan hạng C.

Người đẹp khoe cá tính bên mẫu Mercedes-Benz cổ

Mẫu xế sang Mercedes-Benz cổ có màu nâu kem xuất hiện trong các khung hình vô cùng bắt mắt và nổi bật.

Loạt xe lắp ráp mới rục rịch ra mắt hưởng lợi chính sách giảm phí trước bạ

Phí trước bạ chuẩn bị giảm 50%, các hãng xe nhanh chóng lên kế hoạch thích nghi. Hàng loạt xe lắp ráp mới rục rịch ra mắt hưởng lợi chính sách giảm phí trước bạ.

Châu Á hấp dẫn ngân hàng tư

Châu Á đang là điểm đến của các ngân hàng trên toàn thế giới cho dịch vụ private banking.

Châu Á thúc đẩy ngân hàng số ứng phó với đại dịch

Citigroup, HSBC và các ngân hàng châu Á khác đang dần thích ứng với tình hình đại dịch toàn cầu, bằng việc thúc đẩy kênh ngân hàng số.

Nguy cơ khủng hoảng nợ vay toàn cầu

Thế giới đã trải qua ba làn sóng nợ và kết cục của nó không cho thấy những điểm tích cực.

Ngân hàng nhà nước lần thứ hai giảm lãi suất điều hành

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa công bố giảm một loạt lãi suất điều hành lần thứ hai trong chưa đầy hai tháng, nhằm giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong tiếp cận vốn vay.

Nỗ lực kích thích kinh tế trước khủng hoảng COVID-19

Trước rủi ro suy thoái kinh tế hiển hiện, các chính phủ và ngân hàng trung ương trên thế giới tung ra tất cả vũ khí tiền tệ và tài khóa để ứng phó với khủng hoảng COVID-19.

HSBC cắt giảm nhân sự quản lý mảng ngân hàng đầu tư

Ngân hàng HSBC cắt giảm một số vị trí lãnh đạo quản lý mảng ngân hàng đầu tư - Reuters trích dẫn một thông báo mới đây từ HSBC gửi nhân viên ngân hàng.

Phản ứng của nhà đầu tư thông minh trước nỗi sợ

Ông Xian Chan, lãnh đạo cao cấp của HSBC có gửi cho Nhà quản lý bài viết chia sẻ kinh nghiệm phản ứng với khủng hoảng.

Thách thức đầu tư trong nỗi lo dịch bệnh

Tác động của dịch virus Corona đối với doanh thu của các công ty toàn cầu có thể đang bị đánh giá thấp ở mức giá cổ phiếu hiện tại.

Giá vàng liên tiếp vượt đỉnh

Giá vàng đang tiến dần tới mốc cao nhất lịch sử năm 2011.

Dấu hiệu cảnh báo kinh tế khó khăn

Khi kinh tế bắt đầu khó khăn, thị trường tài chính xấu đi, các vụ gian lận báo cáo tài chính dường như dễ dàng lộ diện hơn.

Rút tiền không dùng thẻ

Các ngân hàng Việt Nam đã phát triển công nghệ rút tiền ngay tại cây ATM mà không cần dùng thẻ. Tuy nhiên không nhiều khách hàng biết đến ứng dụng này.

Lợi nhuận UBS tăng trưởng mạnh nhờ quản lý tài sản

UBS, ngân hàng lớn nhất toàn cầu với nghiệp vụ quản lý tài sản cho các cá nhân/gia đình giàu có vừa công bố kết quả kinh doanh quý I.2020 với kết quả khả quan.

Lợi nhuận HSBC giảm sâu do đại dịch và giá dầu

Lợi nhuận của HSBC giảm 48% trong quý I.2020 do ảnh hưởng từ đại dịch và giá dầu giảm sâu, thông cáo gửi nhà đầu tư của ngân hàng cho biết.

Năm cách thức COVID-19 thay đổi các công ty khởi nghiệp Fintech

Điều kiện bất lợi hơn, các start-up Fintech cần thay đổi để thích ứng: điều chỉnh kêu gọi vốn, tổ chức sự kiện online, chú trọng ứng dụng ngân hàng, sáng kiến vì cộng đồng và chấp nhận rủi ro.

COVID-19 ảnh hưởng dòng vốn đầu tư vào các công ty Fintech

Các thỏa thuận và dòng tiền đầu tư vào lĩnh vực Fintech trong quý I sụt giảm so với cùng kỳ 2019, phản ánh bất định của toàn thị trường và dự báo khó khăn trong thời gian tới.

Ứng phó với COVID-19: bài học từ các ngân hàng châu Á

Các tổ chức tài chính ở các quốc gia chịu ảnh hưởng của đại dịch nhanh chóng chuyển hóa cách thức vận hành để bảo vệ nhân viên và phục vụ khách hàng.