SABECO tặng 2.000 vé may bay và xe khách cho người lao động xuất sắc về quê ăn tết

Sabeco tặng 1.000 vé máy bay và 1.000 vé xe khách cho người lao động xuất sắc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương dịp Tết sắp tới.

Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO) phối hợp cùng Trung Ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh chính thức công bố chương trình “Về Nhà Ăn Tết – Gắn kết Như Rồng” 2020. Chương trình sẽ trao tặng 1.000 vé máy bay và 1.000 vé xe khách cùng nhiều quà tặng với cho người lao động có thành tích xuất sắc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Bên cạnh việc hỗ trợ 1.000 vé máy bay trên 4 chuyên cơ từ TP.HCM về Hà Nội, Vinh, Đồng Hới và Quy Nhơn, SABECO còn dành tặng 1.000 vé xe khách đưa người lao động về các tỉnh khu vực Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Kiên Giang và Cà Mau.

Đây là chương trình nhằm tôn vinh những người lao động có thành tích xuất sắc trong công việc. Theo đó, SABECO phối kết hợp với Trung Ương Đoàn và Ban Quản lý Khu chế xuất tuyển chọn người lao động theo các tiêu chí quy định để đảm bảo tính minh bạch, xuyên suốt của chương trình. Ngoài ra, mỗi cá nhân, đoàn thể đều có thể chia sẻ câu chuyện thành công của bạn bè, đồng nghiệp để giúp cho họ có cơ hội nhận được 01 vé tặng trong khuôn khổ chương trình. SABECO sẽ có 100 tấm vé được dành tặng cho những nhân vật trong câu chuyện truyền cảm hứng về thái độ lao động tích cực và được lan tỏa nhiều nhất trên mạng xã hội.

Công tác tuyển chọn hiện đã bắt đầu triển khai từ đầu tháng 12 tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và dự kiến sẽ có danh sách cuối cùng vào tuần thứ ba của tháng để người lao động kịp về đón một cái Tết Gắn Kết và đoàn viên bên gia đình. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc SABECO cho biếtt các dự án phát triển bền vững của SABECO tập trung vào bốn mục tiêu trọng điểm: Tiêu thụ (Consumption), Bảo tồn (Conservation), Đất nước (Country) và Văn hóa (Culture). Chương trình “Về Nhà Ăn Tết – Gắn Kết Như Rồng 2020” là phản ảnh của yếu tố Đất nước (Country) và Văn hóa (Culture): vừa khích lệ những tấm gương thành công đóng góp vào sự phát triển của đất nước, vừa lan tỏa ý nghĩa của sự gắn kết, sum vầy trong dịp Tết cổ truyền”.

Ông Đào Quang Dũng, Uỷ viên Ban Chấp hành, Phó Chánh Văn phòng Trung Ương Đoàn chia sẻ: “Về Nhà Ăn Tết” 2020 là một chương trình ý nghĩa bởi nó không chỉ mang lại niềm vui cho người lao động mà còn lan tỏa thông điệp tích cực trước thềm năm mới. Chương trình phù hợp với tôn chỉ mục đích của Đoàn trong việc tôn vinh những người lao động tiêu biểu của năm. Với vai trò là đơn vị tuyển chọn những cá nhân ưu tú, chúng tôi hy vọng được góp sức để truyền cảm hứng cho người lao động cả nước kiến tạo những thành tích mới, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp và đất nước".

Tại buổi lễ công bố chương trình, đại diện SABECO và Trung Ương Đoàn trao tượng trưng vé máy bay và xe khách cho đại diện các tỉnh. Theo đó, TP.HCM nhận 800 vé máy bay và xe khách, Bình Dương và Đồng Nai nhận 600 vé máy bay và xe khách cho mỗi tỉnh.

Thông tin doanh nghiệp

Tin liên quan