Hội nghị đầu tư xanh Trà Vinh 2019 – Mô hình làng đặc sản dựa trên các đặc sản địa phương ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

Hội nghị đầu tư xanh Trà Vinh 2019 – Mô hình làng đặc sản dựa trên các đặc sản địa phương ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

Đô thị châu Á và mối nguy dịch bệnh

Điều kiện y tế và những tiến bộ vượt bậc của y học phần nào làm người ta xao lãng mối nguy bệnh dịch, vốn song hành cùng các đô thị châu Á trong suốt chiều dài lịch sử.

Mỹ: Hãng thời trang gần 100 tuổi dự kiến đóng cửa thêm bốn điểm bán

Mặc dù ngành may mặc dự báo vẫn tăng trưởng mạnh mẽ, nhưng không phải tất cả đều hưởng lợi từ đó. Các hãng vẫn gian nan trong việc thích nghi với sự thay đổi của thị trường.

Bài học từ bê bối của những ông lớn

Sự sụp đổ hoặc khủng hoảng của WELP - bốn cái tên lớn WeWork, Enron, Lehman Brothers và Pets Dot Com - đã để lại nhiều bài học kinh doanh đắt giá.

Bài học từ bê bối của những ông lớn

Sự sụp đổ hoặc khủng hoảng của WELP - bốn cái tên lớn WeWork, Enron, Lehman Brothers và Pets Dot Com - đã để lại nhiều bài học kinh doanh đắt giá.

Những lầm tưởng về trải nghiệm khách hàng

“Sự bủa vây của truyền thông mạng xã hội tạo ra sự lầm tưởng trải nghiệm trực tuyến đang lấn át ngoài đời thực”, theo nhận định của hãng nghiên cứu thị trường Nielsen.

WeWork - Blitzscaling hay Blitzfailing?

Bất chấp doanh thu thần tốc, mô hình kinh doanh của WeWork luôn thiếu chỉ số tăng trưởng cần thiết cho một blitzscaling thành công.

Cái giá phải trả khi định giá quá tay

Ai cũng mong là người đầu tiên rót tiền vào một công ty như Amazon hay Facebook tiếp theo nhưng nhà đầu tư cần thận trọng trước bài học gần đây của các startup.

CEO Microsoft tiết lộ ba phẩm chất cần có của mọi nhà lãnh đạo

Một người sếp hay một nhà lãnh đạo cần phải có những phẩm chất gì? CEO Satya Nadella của Microsoft chia sẻ quan điểm cá nhân để trả lời câu hỏi này.

Bê bối WeWork và nguy cơ mang tính hệ thống

Sự kiện WeWork có ảnh hưởng như thế nào đến lĩnh vực bất động sản thương mại và tín dụng bất động sản?

Thăng trầm của WeWork

Từ một hiện tượng đột phá thần tốc, WeWork bắt đầu để lộ những mảng tối trong kinh doanh và việc hoãn IPO mới đây là bằng chứng rõ nhất của cuộc khủng hoảng trầm trọng.

Diễn giả tại Workshop "Dữ liệu và công nghệ trong tương lai của bán lẻ" - Họ là ai?

Bức tranh hiện tại và hình dung về tương lai của bán lẻ sẽ được trình bày dưới góc nhìn đa dạng của đại diện các công ty FPT Retail, Palexy, MoMo, Mobio và 1Office.

Sự kiện "Dữ liệu và công nghệ trong tương lai của bán lẻ" sắp khai mạc ngày 19.12

Làm thế nào để các doanh nghiệp có thể vượt qua thách thức và tận dụng cơ hội trong thực tại mới của ngành bán lẻ?

2000 năm nghệ thuật thuyết phục

Ý tưởng là loại "tiền tệ" của thế kỷ 21. Thuyết phục, thay đổi tâm trí người khác có thể là một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong nền kinh tế kiến thức.

Doanh nghiệp nhỏ ứng dụng binh pháp trong cạnh tranh

Thương trường như chiến trường, các doanh nghiệp đều cần có một chiến lược cũng như mục tiêu, và chọn trận chiến để có thể chiến thắng.

WeWork và "mọi thứ đều là bong bóng"

Cú "sảy chân" của WeWork có thể để lại điều gì đó như là bài học cho các nhà đầu tư.

Công bố báo cáo đặc biệt: Bài học từ cú ngã của kỳ lân

Hôm nay 11.12, The Manager Intelligence Unit (MIU) chính thức ra mắt báo cáo đặc biệt "Bài học từ cú ngã của kỳ lân" - tập hợp nhiều phân tích chuyên sâu về "đế chế tỉ đô" WeWork.

HSBC tiếp tục tái cơ cấu hàng loạt nhân sự cấp cao

Trước khi bổ nhiệm CEO mới, Ngân hàng HSBC sẽ điều chỉnh các vị trí cấp cao, theo nguồn tin từ Bloomberg.

Những điểm trọng yếu trong quản trị trải nghiệm khách hàng

Trải nghiệm khách hàng là nhận thức toàn diện của khách hàng khi tiếp xúc với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, từ lúc họ được nghe tên thương hiệu, cho đến khi được chăm sóc sau mua hàng.

FPT 'săn cá voi’

Chủ tịch FPT Software trình bày cách doanh nghiệp này tiếp cận với các công ty hàng đầu thế giới.