Kia Seltos tại Malaysia có gì khác với Việt Nam?

Mặc dù có mức giá cao hơn tại Việt Nam nhưng Kia Seltos tại thị trường Malaysia có thông số vận hành "khiêm tốn" hơn và ít lựa chọn trang bị hơn.

Lavifood và tham vọng đưa Việt Nam thành cường quốc chế biến rau củ quả của thế giới

Năm 2020 chứng kiến nhiều biến động của ngành nông nghiệp cả về cơ hội phát triển, hội nhập và thách thức thích nghi, ứng phó.

Nhìn lại một năm đại dịch toàn cầu

Với những tác động tiêu cực trên quy mô toàn cầu, trận đại dịch năm 2020 sẽ được ghi nhớ như một bước ngoặt lịch sử, đánh dấu nhiều thay đổi trong thập kỷ mới.

Nhìn lại một năm đại dịch toàn cầu

Với những tác động tiêu cực trên quy mô toàn cầu, trận đại dịch năm 2020 sẽ được ghi nhớ như một bước ngoặt lịch sử, đánh dấu nhiều thay đổi trong thập kỷ mới.

Trên đường tìm câu trả lời

Dòng người đứng đợi bỏ phiếu xếp thành từng hàng dài ngoằn nghèo và gấp khúc trong ngày 3.11 được ví như những khúc ruột làm nên nền dân chủ Mỹ.

Năm xu hướng của ngành ngân hàng sau đại dịch

Những diễn biến thay đổi tiếp theo của ngành ngân hàng đang được thúc đẩy nhiều hơn sau đại dịch.

Xu hướng bán lẻ thay đổi trong COVID-19

Với ngành bán lẻ nói riêng, áp lực thích nghi của người tiêu dùng với bình thường mới tạo sự chuyển mình nhanh chóng cho ngành này.

Động lực mới cho chuỗi cung ứng Việt Nam

Hơn cả việc bỏ thuế nhập khẩu, Hiệp định EVFTA vừa có hiệu lực sẽ tạo động lực cho chuỗi cung ứng trong thời gian tới

Logistics Cái Mép Hạ: Nhìn từ trong nước

Dự án Trung tâm logistics Cái Mép Hạ có vị trí đắc địa tại cụm cảng Cái Mép – Thị Vải. Vì tầm quan trọng như vậy, việc lựa chọn nhà đầu tư cho cần được tính toán kỹ lưỡng.

Tạp chí khoa học bày tỏ ủng hộ ông Joe Biden

Lần lượt những tạp chí khoa học uy tín hàng đầu thế giới phá lệ, bày tỏ kỳ vọng ông Biden sẽ đắc cử trong cuộc bầu cử ngày 3.11 sắp tới.

Đẩy mạnh phát triển điện mặt trời

Việt Nam là điểm đến lý tưởng để đầu tư vào lĩnh vực năng lượng mặt trời nhờ nhu cầu sử dụng điện cao và nỗ lực chính phủ của Việt Nam để chuyển đổi sang năng lượng sạch.

Thời khắc lịch sử cho thị trường chứng khoán châu Âu

Nhận định của Michael Preiss, Chiến lược gia tại Golden Equator Wealth, về thị trường chứng khoán châu Âu vào thời điểm EU đạt được đồng thuận về cứu trợ kinh tế kỷ lục 2,1 nghìn tỉ USD.