Sacombank tài trợ tín dụng ưu việt cho khách mua bất động sản của FLC

Ngày 16/12, Sacombank và FLC đã ký kết hợp tác nhằm đáp ứng nhu cầu về vốn của khách hàng cá nhân mua bất động sản tại dự án FLC Quảng Bình, sau khi đã hợp tác đa dạng và toàn diện trên nhiều lĩnh vực.

nmh-9180-optimized-1639664870.jpg

Theo thỏa thuận ký kết, khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tại dự án FLC Quảng Bình sẽ được Sacombank hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị bất động sản với thời hạn vay lên đến 25 năm, thời gian ân hạn đến 18 tháng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được ưu đãi từ chính sách bán hàng, được hỗ trợ thanh toán 100% lãi vay trong thời gian 18 tháng, tức khách hàng không cần phải thanh toán chi phí lãi vay mà bên bán sẽ thanh toán cho ngân hàng, đồng thời chi trả phí nếu khách hàng tất toán khoản vay trước hạn trong thời gian này.

Với tổng diện tích gần 2.000 ha, tổng vốn đầu tư 20.000 tỷ, FLC Quảng Bình là một trong những dự án hạ tầng du lịch quy mô hàng đầu tại Quảng Bình cũng như Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Sau khi đưa vào vận hành giai đoạn 1, giai đoạn 2 của dự án dự kiến sẽ được khánh thành trong 2022, với nhiều hạng mục trọng điểm như khách sạn 5 sao và Tổ hợp Trung tâm Hội nghị quốc tế.

Giải pháp tài chính linh hoạt

Trước FLC Quảng Bình, Sacombank đã “bắt tay” cùng FLC để nghiên cứu, triển khai chính sách tài trợ cho khách hàng mua bất động sản tại khu đô thị FLC Premier Parc (Hà Nội), dự án biệt thự  FLC Grand Villa Halong (Quảng Ninh), và dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với rất nhiều dự án khác như FLC Quy Nhơn – phân khu Eo Gió (Bình Định), hay FLC Gia Lai Golf Club & Luxury Resort (Gia Lai)...trong thời gian tới.

nmh-9264-1-optimized-1639664870.jpg

Ông Phan Đình Tuệ, Phó Tổng Giám đốc Sacombank nhận định, các sản phẩm hợp tác giữa Sacombank và FLC đều hội tụ những tinh túy, những khả năng vượt trội nhất của hai bên, mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất với hiệu quả tài chính tối ưu nhất, nhờ đó, nhận được sự hưởng ứng và phản hồi rất tích cực từ thị trường. Chính những kết quả tích cực này là lời khẳng định cho chất lượng mối quan hệ giữa Sacombank và FLC cũng như là nền tảng vững chắc để hai bên tiếp tục triển khai nhiều dự án hấp dẫn trong tương lai.

"Nếu FLC hỗ trợ anh chị khách hàng 2 năm - 18 tháng lãi suất thì Sacombank cũng hỗ trợ rất nhiều chính sách về pháp lý, tín dụng. Sau 18 tháng đó thì chúng ta lại có cơ chế thấp hơn lãi suất thị trường 2% nữa, tất toán trong 2 năm thì không mất phí, hỗ trợ giải ngân trong 24h đối với khách hàng đã thực hiện đầy đủ thủ tục. Thu nhập của anh chị có thể chính là từ việc khai thác khách sạn, resort, shophouse, biệt thự hoặc nguồn thu nhập khác… Tài sản đảm bảo cũng là tài sản từ vốn vay hoặc tài sản đảm bảo khác, nếu các anh chị có vốn thì chúng tôi đều phục vụ các anh chị dựa trên hợp tác thỏa thuận của Sacombank…", Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm, CEO Sacombank chia sẻ.

 

nmh-9150-optimized-1639664870.jpg

Về phía FLC, theo Tổng Giám đốc Bùi Hải Huyền, những chính sách ưu đãi linh hoạt sẽ giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận và tối ưu hiệu suất đầu tư ở mức cao nhất tại FLC Quảng Bình nói riêng cũng như các dự án bất động sản của FLC nói chung. Đồng thời cũng cho thấy quyết tâm và nỗ lực cùa FLC trong việc triển khai dự án nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng, đối tác tại dự án.

“ Bên cạnh năng lực và kinh nghiệm của chủ đầu tư FLC, thì sự đồng hành của những đối tác tài chính hàng đầu như Sacombank cũng sẽ tái khẳng định một lần nữa về hiệu quả triển khai dự án, thông qua việc xây dựng các nền tảng tài chính vững chắc cho khách hàng cũng như quá trình thẩm định dự án kỹ lưỡng đã được Sacombank và FLC tiến hành trong thời gian qua”, bà Huyền cho hay.

Đối tác chiến lược

Ký kết mới nhất giữa Sacombank và FLC được đánh giá là bước tiến mới trong việc hiện thực hóa và nâng tầm quan hệ đối tác song phương, sau khi hãng hàng không Bamboo Airways ký hợp tác toàn diện cùng Sacombank trong tháng 4/2021.

nmh-9213-optimized-1639664870.jpg

Từ thời điểm này, nhiều hợp tác đa dạng đã được FLC và Sacombank triển khai, bao gồm các dịch vụ tài chính doanh nghiệp liên quan tới tín dụng, bảo lãnh ngân hàng, các dịch vụ thanh toán trong nước và quốc tế, quản lý dòng tiền, dịch vụ ngoại hối…cũng như tài trợ tín dụng trong lĩnh vực bất động sản.

Với mạng lưới rộng lớn các đối tác trong và ngoài nước, FLC và Sacombank đã khai thác một cách hiệu quả các sản phẩm, dịch vụ thế mạnh của nhau, để từ đó gia tăng doanh thu từ việc tiếp thị, bán chéo và đẩy mạnh quảng bá thương hiệu giữa hai bên.

Một trong những sản phẩm liên kết nổi bật của Sacombank và FLC là bộ đôi thẻ tín dụng liên kết Sacombank FLC Infinite (dành cho khách hàng cá nhân) và Sacombank FLC Platinum (dành cho khách hàng doanh nghiệp) với nhiều đặc quyền tài chính thượng hạng cũng như các ưu đãi bay, nghỉ dưỡng, chơi golf hiếm có.

Ngay từ khi ra mắt, bộ đôi thẻ tín dụng này đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng và được đón nhận tích cực, đặc biệt trong cộng đồng golfer sau khi được giới thiệu tại các giải golf  của FLC tại Sầm Sơn, Quy Nhơn, Quảng Bình và Hạ Long trong thời gian gần đây.

Hiệu quả của các dự án hợp tác trên là lời khẳng định cho mối liên kết “hai thương hiệu – triệu giá trị” giữa Sacombank và FLC, đồng thời là tiền đề tiến tới việc xây dựng hệ sinh thái liên kết rộng khắp, đa dịch vụ giữa hai doanh nghiệp, mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng trong và ngoài nước, qua đó đóng góp hiệu quả vào sự phục hồi và phát triển của nền kinh tế.

Lưu Hằng

Link nội dung: https://nhaquanly.vn/sacombank-tai-tro-tin-dung-uu-viet-cho-khach-mua-bat-dong-san-cua-flc-a6700.html