TPHCM đang tìm kiếm các đơn vị đủ năng lực tổ chức giải Giải Marathon Quốc tế Techcombank

Để chuẩn bị cho Giải Marathon Quốc tế TPHCMTechcombank, Trung tâm Xúc tiến Du lịch thành phố, Thường trực Ban tổ chức sự kiện Giải Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank đang tìm kiếm các đơn vị có đủ năng lực, kinh nghiệm, quan tâm hợp tác triển khai Giải Marathon năm 2022 và giai đoạn 2022 – 2026.

Giải Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank (gọi tắt là “Giải Marathon”) là sự kiện thường niên, được tổ chức lần đầu tiên tại trung tâm kinh tế của cả nước vào vào năm 2017, một trong những sự kiện Thể thao Du lịch có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

tech-1623927214.jpeg
Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank là một trong những giải chạy thu hút số lượng vận động viên tham gia nhiều nhất trong số những giải được tổ chức ở Việt Nam. Ảnh: webthethao.vn

Trong vòng 4 năm trở lại đây, số lượng vận động viên trong và ngoài nước tham gia Giải Marathon đã có sự gia tăng rõ rệt, từ 4.262 vận động viên năm 2017 lên 13.117 vận động viên trong năm 2021.

Giải Marathon ít nhiều đã tạo hiệu ứng tích cực cho truyền thông địa phương và quốc tế, góp phần thúc đẩy tác động kinh tế, đóng góp kinh phí vào các Quỹ cộng đồng như Quỹ vì người nghèo, Quỹ phát triển tài năng trẻ thể thao thành phố, Quỹ bảo trợ tài năng thể thao của TPHCM trong thời gian qua.

Năm 2020, do ảnh hưởng của Covid 19 nên mùa 4 Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank được dời vào lại vào tháng 4/2021 với hu hút 13.117 vận động viên đăng ký, trở thành giải chạy có số lượng người đông kỷ lục tại Việt Nam và là một trong những giải chạy đông vận động viên nhất thế giới tại thời điểm dịch covid 19.

Năm nay, dự kiến giải diễn ra vào thời điểm tháng 12 như mọi năm với khẩu hiệu: Tôi vượt trội – Bạn vượt trội – Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội. Chi phí để tham gia dao động từ 600.000 đến 2,2 triệu đồng tuỳ vào từng cự ly và thời gian đăng ký.

Ngô Giang

Link nội dung: https://nhaquanly.vn/tphcm-dang-tim-kiem-cac-don-vi-du-nang-luc-to-chuc-giai-giai-marathon-quoc-te-techcombank-a4403.html