Triển lãm ô tô có quy mô lớn nhất Việt Nam năm 2019 thu hút sự tham gia và trưng bày của các hãng xe khác nhau với sự đầu tư hình ảnh và các dòng sản phẩm.

Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 có sự tham gia của 15 hãng xe lớn trên thế giới như Audi, Ford, Honda, Jaguar... Đây cũng là lần đầu tiên, triển lãm có sự xuất hiện của đại diện đến từ Việt Nam, hãng xe VinFast thuộc Tập đoàn Vingroup.

Với gần 100 mẫu xe, các hãng cũng đem đến những dòng xe công nghệ mới nhất. Các công ty cũng tích hợp các trải nghiệm công nghệ số như thực tế ảo cho phép người dùng hình dung về sản phẩm. Ngoài các hãng xe lớn, sự kiện cũng có sự tham gia của 200 gian hàng công nghiệp phụ trợ, với quy mô trưng bày lên tới 20.000 m2.

Phát biểu tại sự kiện, ông Toru Kinoshita, Chủ tịch Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam nhận định, “trong tương lai, Việt Nam hứa hẹn là một thị trường tiềm năng nhờ sự phát triển ổn định của nền kinh tế và thế mạnh từ nguồn dân số trẻ”.

x
Những mẫu xe mới nhất của các hãng nước ngoài.
x
Một dòng xe của Volvo, hãng sản xuất xe hơi đến từ Thụy Điển.
x
Hãng xe Mitsubishi của Nhật Bản đem đến triển lãm dòng xe trang bị động cơ Hybrid Electric Vehicle kết hợp động cơ điện và động cơ xăng.
x
Một quầy trải nghiệm thực tế ảo cho phép khách hàng thử lái xe của hãng Lexus
x
Một thiết kế lấy cảm hứng từ những nếp gấp của nghệ thuật xếp giấy Origami của Lexus

x
Một quầy trải nghiệm của Honda
x
Các dòng xe đua F1 của Honda
x
Một dòng xe của hãng Ford
x
Volkswagen cũng đem đến triển lãm dòng xe "con bọ" đặc trưng đã ngừng sản xuất
x
Mercedes cũng đem đến triển lãm dòng xe AMG có trị giá khoảng 10,6 tỉ đồng
x
Dòng xe chuyên phục vụ cho khách hàng kinh doanh quầy hàng di động của Suzuki
x
Lần đầu tiên tham gia, Vinfast đem đến Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 ba dòng xe với mức giá từ 400 triệu đồng đến 1,7 tỉ đồng.

Thông tin doanh nghiệp