Hội nghị đầu tư xanh Trà Vinh 2019 – Mô hình làng đặc sản dựa trên các đặc sản địa phương ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

Hội nghị đầu tư xanh Trà Vinh 2019 – Mô hình làng đặc sản dựa trên các đặc sản địa phương ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

Hyundai Tucson "xả hàng" tại đại lý, giá bằng xe sedan hạng C

Sau khi thị trường ô tô sụt giảm mạnh vào tháng 4 do dịch Covid-19, các đại lý thi nhau giảm giá bán, Hyundai cũng được "xả hàng" giảm giá mạnh ngang giá xe sedan hạng C.

Người đẹp khoe cá tính bên mẫu Mercedes-Benz cổ

Mẫu xế sang Mercedes-Benz cổ có màu nâu kem xuất hiện trong các khung hình vô cùng bắt mắt và nổi bật.

Loạt xe lắp ráp mới rục rịch ra mắt hưởng lợi chính sách giảm phí trước bạ

Phí trước bạ chuẩn bị giảm 50%, các hãng xe nhanh chóng lên kế hoạch thích nghi. Hàng loạt xe lắp ráp mới rục rịch ra mắt hưởng lợi chính sách giảm phí trước bạ.

Sau lưng là những khối bê tông

Người câu cá ngồi trên những doi đất nhỏ tạo thành từ đất và vật liệu xây dựng bỏ đi đó, quay lưng về thành phố. Ngay sau lưng, phía bên kia bờ sông là các toà nhà san sát.

Bauhaus - Cái nôi của chủ nghĩa công năng

Bauhaus không chỉ là một ngôi trường, mà còn là một trường phái nghệ thuật coi trọng công năng, có ảnh hưởng sâu sắc đến ngành thiết kế công nghiệp hiện đại.

Xu hướng thiết kế 2020 của các thương hiệu trang sức cao cấp

Thiết kế tweed, họa tiết hình học, và ngọc trai nam tính là những xu hướng trang sức cao cấp tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris.

Sát thủ không phải virus, mà là nạn đói

Toàn cầu đang đối mặt khủng hoảng lương thực chưa từng thấy trong lịch sử. COVID-19 có thể tăng gấp đôi lượng người phải hứng chịu cảnh đói, lên đến con số 265 triệu vào cuối năm 2020.

Hẹn gặp lại phía ngoài ô cửa sổ

Lấy ý tưởng việc nhiều nơi trên thế giới phải tự cách ly chống lại đại dịch COVID-19, nhóm các nhà sáng tạo làm nên video chia sẻ cuộc sống các gia đình Việt Nam.

Tạp chí thời trang Vogue Italia để trang bìa trắng

Số tháng 4.2020 của Tạp chí thời trang phong cách Italia lần đầu tiên để trắng trang bìa, không hình ảnh, không bài nổi bật hay bất kỳ tuyên ngôn nào.

Chùm ảnh: Ngừng giao tiếp

Các cửa hàng đóng cửa, thành phố ngừng giao tiếp và người dân rút về ẩn náu và cố thủ trong ngôi nhà của mình. Không khí thời chiến bắt đầu. Thực sự trong một cuộc chiến.

Con người sẽ chiến thắng

Đọc Dịch hạch, chúng ta sẽ ngạc nhiên vì sự quen thuộc trong những ghi chép của Albert Camus với thực tại mà thế giới đang đối mặt: nỗi sợ hãi, sự chia rẽ, thiếu vắng tinh thần duy lý...

Thiếu vắng lãnh đạo trong cuộc chiến toàn cầu chống đại dịch

Noah Harari là nhà sử học, triết gia và tác giả nổi tiếng thế giới. Từ góc nhìn lịch sử, ông cho rằng thế giới đang đi sai đường trong cuộc chiến với virus Corona.

Chờ Godel

Định luật của Godel cho thấy mọi hệ thống do con người xây dựng nhiều nhất chỉ đảm bảo sự không mâu thuẫn nội tại chứ không tự thân nó tạo nên chân lý.

The Nation: Việt Nam ứng phó hiệu quả nhất trước COVID-19

The Nation, một trong những tờ báo có tiếng nói hàng đầu của Mỹ vừa lên tiếng thừa nhận Việt Nam là quốc gia ứng phó hiệu quả nhất trước COVID-19.

Các nhà bán lẻ Đài Bắc bị cấm cung cấp bộ đồ ăn dùng một lần

Trong nỗ lực giảm thiểu rác thải, các siêu thị tại Đài Bắc sẽ bị cấm bán bộ đồ ăn dùng một lần bắt đầu từ 1.5.2020, theo tuyên bố ngày 16.4 của Cơ quan Bảo vệ Môi trường (DEP).

Thế giới lặng yên của Hiền Anh

Những ngày hạn chế đi lại không làm cuộc sống của gia đình Hiền Anh thay đổi nhiều, vẫn chủ yếu gói gọn trong căn nhà nhỏ. Em được phát hiện mắc chứng tự kỷ từ khi lên 2 tuổi.

Video: Hình ảnh Sài Gòn ngày đầu tiên thực hiện cách ly xã hội

Video toàn cảnh khu trung tâm Sài Gòn ngày đầu thực hiện cách ly xã hội.

Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1.4 trên phạm vi toàn quốc

Thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 01 tháng 4 năm 2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, xã với xã,...

Bánh mì Việt Nam lên Google Doodles

Lần đầu tiên bánh mì kẹp, một loại thức ăn đường phố phổ biến của Việt Nam được vinh danh trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới.