Với thực đơn các món chính đa dạng và hấp dẫn, đầy đủ chất dinh dưỡng với cá hồi, bò beefsteak…các món từ Âu đến Á… thực khách sẽ nhanh chóng chọn lựa được một món mình ưa thích.

Vào những buổi trưa oi ả và nóng bức, việc nghĩ xem trưa nay ăn gì, uống gì đã là một vấn đề, lại còn phải tìm một không gian mát mẻ để có thoải mái, thư giãn. “Bữa trưa vui vẻ” tại kháchsạn Rex Sài Gòn sẽ mang đến một bữa ăn giải quyết mọi đắn đo của quý khách. Với thực đơn các món chính đa dạng và hấp dẫn, đầy đủ chất dinh dưỡng với cá hồi, bò beefsteak…các món từ Âu đến Á…thực khách sẽ nhanh chóng chọn lựa được một món mình ưa thích. Đặc biệt, khi gọi bất kì món chính nào trong thực đơn, quý khách sẽ được tặng ngay một ly nước ngọt hoặc nướcsuối, hoặc 1 trong những loại bia Việt Nam mát lạnh. Áp dụng từ 11h00 -16h00 hàng ngày.

Cafe Cardinal
 

Tọa lạc tại tầng thượng thuộc Khách sạn Rex ngay tại trung tâm Sài Gòn. Rooftop Garden có một tầm cao vừa đủ để thoát khỏi sự náo nhiệt của phố thị nhưng cũng trong tầm mắt để có thể quan sát nhịp sống sôi động của người Sài Gòn. Từng được mệnh danhlà “một trong 1,000 nơi phải đến trước khi nhắm mắt” và gắn liền với tên gọi FiveO’clock Follies từ thập niên 1960 – nơi tụ hội của các phóng viên chiến trường và giớichức sau giờ làm việc. Trải qua nhiều năm hoạt động gắn liền với bề dày lịch sử và sựthay đổi không ngừng của Khách sạn Rex, Rooftop Garden Bar đã được thay đổi với mộtdung mạo hoàn toàn mới

Cafe Cardinal
 

Với lợi thế nằm trên tầng thượng, cùng nhiều cây cảnh, quạt trần lớn kiểu cổ quay nhẹ và lấy gió thiên nhiên từ ngoài trời, không cần dùng đến điều hòa, Rooftop Garden Bar là một không gian thoáng đãng và mát mẻ, thích hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là những vị khách yêu thích không khí tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Cafe Cardinal
 

Thưởng thức bữa trưa nhẹ nhàng tại một nơi thoáng đãng cũng là một cách để tiếp thêm nănglượng cho một ngày dài làm việc!

Đến ngay Rex để có một bữa trưa ngon miệng và thư giãn nhé!

Cafe Cardinal
 

REX HOTEL SAIGON
141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: 028 3829 2185 – 028 3829 3115
www.rexhotelsaigon.com

Thông tin doanh nghiệp