Dự án The Spirit of Saigon được tái khởi công

Với chiều cao 240 mét, đây sẽ là một trong những toà nhà cao nhất thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở vị trí trung tâm thành phố.

Dự án The Spirit of Saigon - một trong những dự án hiếm hoi còn sót lại với quỹ đất tại khu trung tâm quận 1 đã được chính thức khởi công phần thân ngày 14.10.2019 với tổng thầu Coteccons - công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam. 

Dự án nằm ở một trong những khu vực đắt đỏ nhất thành phố Hồ Chí Minh. Cách dự án The Spirit of Saigon hơn 1km là dự án Alpha City với các căn hộ siêu sang có mức giá hàng chục nghìn USD/m2. Trên thị trường chưa có các thông tin chào bán căn hộ thuộc dự án The Spirit of Saigon. 

Theo thiết kế, dự án bao gồm 2 toà tháp được nối với nhau bằng khối đế, có quy mô 6 tầng hầm và 48-55 tầng cao, bao gồm các tầng văn phòng cho thuê, khách sạn và căn hộ cao cấp. The Spirit of Saigon có diện tích khu đất 8.600 m2, nằm tại phường Nguyễn Thái Bình - Quận 1 - đối diện khu vực chợ Bến Thành nổi tiếng sầm uất. Dự án được được khởi công từ năm 2012 nhưng tiến độ thi công chậm và khu vực dự án vẫn được quây kín từ nhiều năm nay. Theo kế hoạch được Bitexco - chủ đầu tư công bố, dự án sẽ đi vào hoạt động vào năm 2020. 

The Spirit of Saigon là dự án tổ hợp đa chức năng thứ hai của Bitexco, bên cạnh Khu đô thị Nguyễn Cư Trinh. Bitexco là công ty bất động sản với các dự án nổi tiếng như Tháp tài chính Bitexco (quận 1 - thành phố Hồ Chí Minh), Khu đô thị The Manor tại Hà Nôi và thành phố Hồ Chí Minh, khách sạn JW Marriott (Hà Nội)…

Hồng Minh

Từ khóa:

Tin liên quan