Hội nghị đầu tư xanh Trà Vinh 2019 – Mô hình làng đặc sản dựa trên các đặc sản địa phương ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

Hội nghị đầu tư xanh Trà Vinh 2019 – Mô hình làng đặc sản dựa trên các đặc sản địa phương ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

Hyundai Tucson "xả hàng" tại đại lý, giá bằng xe sedan hạng C

Sau khi thị trường ô tô sụt giảm mạnh vào tháng 4 do dịch Covid-19, các đại lý thi nhau giảm giá bán, Hyundai cũng được "xả hàng" giảm giá mạnh ngang giá xe sedan hạng C.

Người đẹp khoe cá tính bên mẫu Mercedes-Benz cổ

Mẫu xế sang Mercedes-Benz cổ có màu nâu kem xuất hiện trong các khung hình vô cùng bắt mắt và nổi bật.

Loạt xe lắp ráp mới rục rịch ra mắt hưởng lợi chính sách giảm phí trước bạ

Phí trước bạ chuẩn bị giảm 50%, các hãng xe nhanh chóng lên kế hoạch thích nghi. Hàng loạt xe lắp ráp mới rục rịch ra mắt hưởng lợi chính sách giảm phí trước bạ.

Mỹ - Trung: Ai đang thắng thế trong các trận chiến công nghệ chính?

Trung Quốc dẫn đầu trong công nghệ 5G, nhưng Mỹ tạm thời đang có ưu thế trong các lĩnh vực chủ chốt khác.

Điện thoại Samsung bị lỗi do tháng nhuận

Lỗi treo máy của một số dòng điện thoại Samsung là do hôm qua là ngày 1.4 âm lịch của tháng nhuận (hai tháng giống nhau).

Chip điện tử trong cuộc đua trí tuệ nhân tạo

Trí tuệ nhân tạo không còn tạo phấn khích như năm 2017, nhưng vẫn là lĩnh vực Mỹ và Trung Quốc canh tranh gay gắt. Người nắm quyền về chip điện tử có lợi thế trong cuộc đua.

Rút tiền không dùng thẻ

Các ngân hàng Việt Nam đã phát triển công nghệ rút tiền ngay tại cây ATM mà không cần dùng thẻ. Tuy nhiên không nhiều khách hàng biết đến ứng dụng này.

Điện thoại Xiaomi tăng trưởng mạnh

Hãng điện thoại Trung Quốc Xiaomi có thể thua Huawei trong thị trường nội địa, nhưng tại Tây Âu, Xiaomi đang dần bắt kịp đối thủ nhờ chiến dịch tiếp thị trực tuyến mạnh mẽ.

Sóng 5G của Trung Quốc trên đỉnh Everest

Khai thông thành công mạng 5G ở độ cao 6.500 mét của nhà mạng China Mobile và Tập đoàn công nghệ Huawei là niềm tự hào và sức mạnh địa chính trị của Trung Quốc.

Hàn Quốc phục hồi xuất khẩu thiết bị bán dẫn

Chu kỳ thăng trầm của ngành công nghiệp bán dẫn toàn cầu có thể đã chạm ngưỡng thấp nhất và đang có dấu hiệu khởi sắc, phản ánh qua tình hình xuất khẩu thiết bị bán dẫn của Hàn Quốc.

COVID-19 ảnh hưởng dòng vốn đầu tư vào các công ty Fintech

Các thỏa thuận và dòng tiền đầu tư vào lĩnh vực Fintech trong quý I sụt giảm so với cùng kỳ 2019, phản ánh bất định của toàn thị trường và dự báo khó khăn trong thời gian tới.

Dự luật ngăn cản các công ty công nghệ Trung Quốc tiếp cận nguồn vốn Mỹ

Dự luật S.945 có thể khiến các công ty công nghệ Trung Quốc phải hủy niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ hoặc ngừng huy động vốn từ các nhà đầu tư Mỹ.

Điện thoại Samsung bị lỗi hàng loạt

Hàng loạt điện thoại Samsung tại Việt Nam đã bị lỗi treo máy, không sử dụng được từ tối qua, 22.5.2020.

Tham vọng fintech của các hãng điện thoại Trung Quốc

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc như Xiaomi, Realme, Oppo nuôi tham vọng lấn sân sang mảng fintech toàn cầu, với Ấn Độ là điểm đến đầu tiên.

Apple chuyển dần sản xuất khỏi Trung Quốc đại lục

Apple dự định đầu tư vào một nhà máy mới ở Đài Loan nhằm sản xuất màn hình thế hệ mới và thúc đẩy hoạt động nghiên cứu và phát triển.

COVID-19 giúp Trung Quốc vượt xa trong cuộc đua 5G

Nền kinh tế số 2 thế giới dự kiến chiếm 60% thiết bị di động 5G toàn cầu vào năm 2020.

Mười công nghệ đột phá năm 2020

Bỏ qua mánh lới biểu diễn và thiết bị mới ra mắt được đánh giá quá cao, sau đây là những đột phá công nghệ thực sự sẽ làm thay đổi cách thức con người đang sống và làm việc.

Năm cách thức COVID-19 thay đổi các công ty khởi nghiệp Fintech

Điều kiện bất lợi hơn, các start-up Fintech cần thay đổi để thích ứng: điều chỉnh kêu gọi vốn, tổ chức sự kiện online, chú trọng ứng dụng ngân hàng, sáng kiến vì cộng đồng và chấp nhận rủi ro.

Kết quả kinh doanh mùa dịch của Samsung gây ngạc nhiên cho giới phân tích

Trong bối cảnh dịch Covid-19 lan rộng trên toàn thế giới, Samsung, nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới thông báo tăng trưởng dương.