Hội nghị đầu tư xanh Trà Vinh 2019 – Mô hình làng đặc sản dựa trên các đặc sản địa phương ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

Hội nghị đầu tư xanh Trà Vinh 2019 – Mô hình làng đặc sản dựa trên các đặc sản địa phương ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

Hyundai Tucson "xả hàng" tại đại lý, giá bằng xe sedan hạng C

Sau khi thị trường ô tô sụt giảm mạnh vào tháng 4 do dịch Covid-19, các đại lý thi nhau giảm giá bán, Hyundai cũng được "xả hàng" giảm giá mạnh ngang giá xe sedan hạng C.

Người đẹp khoe cá tính bên mẫu Mercedes-Benz cổ

Mẫu xế sang Mercedes-Benz cổ có màu nâu kem xuất hiện trong các khung hình vô cùng bắt mắt và nổi bật.

Loạt xe lắp ráp mới rục rịch ra mắt hưởng lợi chính sách giảm phí trước bạ

Phí trước bạ chuẩn bị giảm 50%, các hãng xe nhanh chóng lên kế hoạch thích nghi. Hàng loạt xe lắp ráp mới rục rịch ra mắt hưởng lợi chính sách giảm phí trước bạ.

Chùm ảnh khởi công khu công nghiệp Việt Phát

Việt Phát được quy hoạch hiện đại kết hợp giữa khu công nghiệp và khu đô thị, trong đó diện tích đất cho khu công nghiệp là hơn 1.200 ha và đất dành cho khu đô thị hơn 625 ha.

Khởi công khu công nghiệp 1.800 ha

Việt Phát - một trong những khu công nghiệp có quy mô lớn nhất hiện nay được khởi công tại Thủ Thừa, Long An.

Việt Nam trên bản đồ vận tải container khu vực

Sản lượng hàng container qua các cảng Việt Nam tăng trưởng mạnh trong nhiều năm qua, trong khu vực châu Á đóng góp hơn 60% sản lượng vận tải hàng hóa thế giới.

Trò chuyện với Stephen Wyatt

Buổi trò chuyện là lần đầu tiên Stephen Wyatt chia sẻ những trải nghiệm cá nhân, cảm nhận về con người, văn hóa, những quốc gia ông từng đi qua.

Bất động sản công nghiệp thúc đẩy đô thị hóa

Khi làn sóng công nghiệp dịch chuyển, quá trình đô thị hóa của Việt Nam cũng diễn ra nhanh hơn.

Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng TP.HCM

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký quyết định phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng TP.HCM đến năm 2025.

Vinhomes tham gia mảng bất động sản công nghiệp

Vinhomes, công ty phát triển bất động sản thuộc Tập đoàn Vingroup chính thức tham gia mảng bất động sản công nghiệp nhằm đón các cơn gió hấp dẫn của ngành.

Người dân đang chọn thuê nhà nhiều hơn

Thế hệ 8X, 9X năng động, tự chủ về tài chính có tư tưởng thoáng hơn thế hệ trước trong việc lựa chọn quyền sở hữu ngôi nhà của mình.

Xuất khẩu kinh nghiệm quản lý đô thị hóa

Từ giải quyết các vấn đề trong nước, Singapore trở thành hình mẫu trong phát triển đô thị. Nước này cũng tìm cơ hội xuất khẩu kinh nghiệm phát triển đô thị sang các nước, trong đó có Việt Nam.

Tương lai của bất động sản công nghiệp phía Nam

Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, logistics, bất động sản công nghiệp phía Nam có nhiều cơ hội hơn trong bối cảnh dòng vốn toàn cầu đang dịch chuyển.

TPHCM dự kiến xây dựng tuyến metro thứ tư vào năm 2025

Tuyến metro 3A (Bến Thành - Tân Kiên) sẽ kết nối với tuyến số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) tạo thành một hành lang vận chuyển kết nối khu vực Đông Bắc và Tây Nam của TP.

Dưới bóng của dịch bệnh

Không chỉ đợi một cuộc khủng hoảng kinh tế diễn ra, ở những giai đoạn đầu tiên dịch bệnh như một yếu tố giáng vào sự yếu ớt và dễ tổn thương của ngành bán lẻ Việt Nam.

Kiến tạo những lộ trình mới cho Đông Nam Á

Đông Nam Á cần chiến lược mới cho phát triển cơ sở hạ tầng bền vững và giải ngân nguồn vốn hiệu quả.

Những yếu tố định hình thị trường bất động sản bán lẻ

Bên cạnh ưu thế thời trang và F&B, sự bùng nổ của bán lẻ trực tuyến và xu hướng tiêu thụ thực phẩm mới sẽ định hình thị trường bất động sản này trong tương lai.

5 dấu hỏi lớn của bất động sản thế giới năm 2020

Không gian linh hoạt hay vấn đề phát triển bền vững vẫn là những dấu hỏi lớn trong thời gian tới, theo công ty nghiên cứu thị trường bất động sản Jones Lang LaSalle.

Phòng thí nghiệm đô thị của tương lai

Ngày 23 tháng 11 năm 2019, cuộc thi “Ý tưởng Quy hoạch phát triển Khu đô thị Sáng tạo Tương tác cao phía Đông TPHCM” đã tìm được chủ nhân các giải thưởng.