Toyota công bố bảng giá mới, Vios Limo giảm còn 484 triệu đồng

(NQL) – Hôm nay 01/11, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức công bố bảng giá bán lẻ mới cho năm 2018 áp dụng với các mẫu xe CKD.

Theo đó, các mẫu xe dòng Vios, Corolla và Innova đều được điều chỉnh giảm giá trong đợt này. Trong đó, các mẫu xe Vios được điều chỉnh giảm nhiều nhất từ 48 đến 58 triệu đồng. Với mẫu xe Vios TRD 2017 được trang bị bộ phụ kiện thể thao có giá bán ban đầu là 644 triệu đồng sẽ được giảm tới 58 triệu đồng về mức giá 586 triệu đồng.

Riêng mẫu xe Vios Limo với 5 chỗ ngồi số tay 5 cấp, động cơ xăng dung tích 1329 cc được giảm 48 triệu đồng xuống chỉ còn 484 triệu đồng. Đây là mẫu xe được nhiều hãng taxi của Việt Nam sử dụng bởi có độ an toàn và độ bền cao.

Là công ty ô tô hàng đầu tại thị trường Việt Nam, đây là một trong những bước chuẩn bị của TMV trước sự thay đổi mạnh mẽ của thị trường và thách thức kinh doanh trong năm 2018 khi thuế CEPT là 0%.

Theo đó, TMV đã không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh về giá và phản ánh sớm chính sách thuế tiêu thụ đặc biệt mới (SCT) được áp dụng từ ngày 01/01/2018, đối với những mẫu xe có dung tích xi lanh từ 2.0 trở xuống.

Trước bối cảnh bất ổn của thị trường, việc điều chỉnh giá lần này sẽ hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu thực sự có thể đưa ra được quyết định mua xe trong năm nay thay vì chờ đợi.

Dũ Ca