“Tiếp sức đến trường” cho học sinh vùng xa

Để tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo huyện Duyên Hải (Trà Vinh) bước vào năm học mới cũng như chia sẻ khát vọng vươn cao trong tương lai, công ty TNHH Duyên Hải Star vừa trao nhiều học bổng thông qua Quỹ “Tiếp sức đến trường”.

Theo đó, công ty TNHH Duyên Hải Star đã vận động CBCNV và các mạnh thường quân hỗ trợ 1.000 quyển tập, đồng thời phối hợp với Phòng giáo dục huyện Duyên Hải xem xét hỗ trợ 80 suất học bổng trị với tổng giá trị 40 triệu đồng cho đối tượng là con em gia đình khó khăn.

Trước hoạt động ý nghĩa này, ông Hà Quốc Hẩm – Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty TNHH Duyên Hải Star, đại diện các nhà tài trợ đã quan tâm, tạo điều kiện cho các học sinh nghèo hiếu học.

Được biết, Duyên Hải là một huyện nghèo với 03 xã nghèo và 04 xã đảo với đời sống xã hội, kinh tế của nhiều hộ gia đình còn gặp khiều khó khăn, thu nhập bình quân thấp. Nhiều con em đang trong độ tuổi cắp sách tới trường mà không đủ điều kiện do hoàn cảnh kinh tế gia đình hết sức khó khăn.

Trung Kiên