Samsung tung video quảng cáo “đá đểu” Apple

(NQL) Mẫu iPhone X mới nhất của Apple vừa mới ra mắt đã trở thành đề tài nóng trên các trang tin công nghệ. Có vẻ điều này đã khiến Samsung, đối thủ lớn nhất của Apple “nóng mặt” và tung ra đoạn quảng cáo “đá đểu” người dùng iPhone lạc hậu, luôn theo sau công nghệ tiên tiến của Samsung Galaxy.

Sau khi Apple chính thức phát hành iPhone X vào hôm thứ Sáu, ngay lập tức Samsung đã đáp trả bằng một mẫu quảng cáo mới cho dòng sản phẩm chủ lực của họ – Galaxy Note 8. Mẫu quảng cáo này đã “vạch tội” Apple về những sai lầm trong việc thiết kế các đời iPhone như: thiếu hụt jack tai nghe, bị hư khi rớt xuống nước và vô vàn phiền toái khác…

Cụ thể, mẫu quảng cáo dài 60 giây có tên gọi ‘Samsung Galaxy: Growing Up”, kể về câu chuyện của một anh chàng hâm mộ Apple, vốn sỡ hữu iPhone từ năm 2007. Trải qua các đời iPhone về sau, anh chàng này luôn cảm thấy mình lạc hậu so với người dùng điện thoại Samsung Galaxy vì những lý do hết sức ngớ ngẩn như: Chiếc iPhone 6 của anh chàng “đột tử” vì rớt xuống nước; Mẫu iPhone 8 có quá nhiều cổng kết nối rườm rà.

Hình ảnh 1 iFan đang xếp hàng đợi mua iPhone X trong đoạn quảng cáo. Nếu tinh ý, hãy nhìn đầu tóc của anh chàng này, bạn sẽ hiểu được sự thâm thúy của Samsung

Kết thúc mẫu quảng cáo, chàng trai iFan đã mạnh dạn cất chiếc iPhone 8 vào hộc tủ và sở hữu cho mình mẫu Samsung Galaxy Note 8 mới nhất. Ngoài ra, anh chàng còn rảo bước ra ngoài, nhìn những người dùng đang xếp hàng dài để đợi mua iPhone X với một ánh mắt thương hại.

 

Ý Nhi