Lịch trình của tỉ phú Jack Ma tại Việt Nam

(NQL) – Tối ngày 5/11, tỉ phú Jack Ma đã đến Việt Nam bằng chuyên cơ riêng, và lịch trình của ông sẽ như thế nào?

Theo đó, trong ngày 6/11, tỉ phú Jack Ma sẽ cùng một số người bạn được vệ sĩ tháp tùng sẽ tham gia một số hoạt động tại Hà Nội.

Cụ thể, sáng nay, tỉ phú Jack Ma sẽ có cuộc hội kiến với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Cũng trong ngày 6/11, sau buổi hội kiến với Thủ tưởng Nguyễn Xuân Phúc, tỷ phú Jack Ma sẽ có buổi làm việc với Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Lê Minh Hưng.

Chiều 6/11, tỷ phú Jack Ma sẽ tham dự Diễn đàn Thanh toán Điện tử Việt Nam (VEPF) tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội). Đây là lần đầu tiên ông có mặt trong một diễn đàn về lĩnh vực này tại Việt Nam.

Phiên đối thoại xoay quanh kinh nghiệm phát triển thương mại điện tử, thanh toán điện tử trên thiết bị di động ở Trung Quốc (qua ứng dụng Alipay) và câu chuyện toàn cầu hoá của Alibaba.

Từ 17h -18h30 ngày 6/11, tỷ phú Jack Ma sẽ có buổi nói chuyện với hơn 3.000 sinh viên tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), nhằm khuyến khích tinh thần khởi nghiệp, dám nghĩ dám làm, không bỏ cuộc của thế hệ trẻ; tạo cơ hội để các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi từ một trong những tỷ phú truyền cảm hứng nhất thế giới hiện nay.

Sau loạt sự kiện, lịch trình ở Hà Nội ông Jack Ma sẽ tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC tại Đà Nẵng.

Đoàn Dự