Cuộc sống các mỹ nhân trong hậu cung của tỷ phú Ả Rập: Phủ phê tiền và ma túy

(NQL) – Không giống hậu cung của các vị vua chúa, hậu cung của tỷ phú Ả Rập ít người hơn nhiều: 12, đúng theo luật định. Thêm nữa, họ không bị bó buộc phải ngồi ở lâu đài mòn mỏi đợi chồng về, mà còn được theo chân chồng đi khắp nơi, tham gia những bữa tiệc phủ phê tiền và ma túy.

Bà Jill Dodd, cựu người mẫu, nhà sáng lập thương hiệu làm đẹp Roxy, vừa lên chương trình 60 Phút của TV Channel 9 của Úc, kể về chuỗi 7 năm gia nhập harem của tỷ phú quá cố Adnan Khashoggi. Mặc dù chỉ là 1 trong 12 “người vợ vui vẻ” khi đó của ông trùm buôn vũ khí người Saudi Arabia, song bà chưa từng hối hận.

Hồi đầu thập niên 1980, Adnan Khashoggi là một cái tên lừng danh thế giới. Ông được xem là playboy của thế giới Ả Rập, kinh doanh giỏi mà ăn chơi cũng giỏi chẳng kém. Ông sẵn sàng bỏ 200.000 USD/ngày cho tiệc tùng, uống rượu thay nước và ăn trứng cá bất kể sáng tối. Khashoggi mua 35 ngôi nhà sang trọng, có gần 100 limousine.

Cuộc đời của ông trùm vũ khí Adnan Khashoggi luôn gắn với tiệc tùng và mỹ nhân.

Với tài sản tầm 4 tỷ USD nhờ buôn bán vũ khí giữa Mỹ và thế giới Ả Rập, ông thường xuyên tham gia các buổi tiệc xa hoa vòng quanh thế giới và luôn được những người đẹp trẻ tuổi vây quanh mỗi khi ông xuất hiện. Nhiều hợp đồng khủng được ký là nhờ khách hàng ấn tượng với những buổi tiệc thác loạn đỉnh cao do ông tổ chức.

Với phong thái hào hoa phong nhã, cộng với giàu có chịu chi, không khó hiểu khi Khashoggi có thể thường xuyên kết nạp vào harem của mình những “người vợ vui vẻ” xinh tươi căng mọng. Jill Dodd cũng là một trong số đó.

Bà Dodd kể, bà gặp tỷ phú Ả Rập lần đầu vào thập niên 1980, khi mới 21 tuổi, đang là một người mẫu triển vọng ở Paris. Lúc đó, Khashoggi đã có 5 người con và vài bà vợ, trong đó có 2 người đến với ông lúc còn rất trẻ. Người đầu tiên gia nhập harem của Khashoggi khi mới 20 tuổi, người sau lúc 17 tuổi.

Bà Dodd gặp Khashoggi tại một bữa tiệc ở French Riviera, cả hai đã có một buổi khiêu vũ lãng mạn, mặc dù lúc đó cựu người mẫu này chưa biết bạn nhảy của mình là ai.

Lúc gặp tỷ phú Ả Rập, bà Dodd là một người mẫu trẻ triển vọng ở Paris.

Đột nhiên, bạn nhảy của tôi dừng lại, nắm lấy chiếc ghế và ném vào đống lửa. Tôi cũng hơi choáng váng một chút. Sau đó, chúng tôi cười và tôi có thể cảm thấy một ngọn lửa đang nhen nhóm lên giữa hai chúng tôi“, bà Dodd kể.

Sau khi nhảy nhót quay cuồng đến thở không ra hơi, cuối cùng chúng tôi cũng ngồi xuống. Người bạn mới nhìn vào mắt tôi và xắn tay váy của tôi lên, dùng ngón tay đeo nhẫn để viết dòng chữ màu đỏ ‘tôi yêu em’ lên cánh tay của tôi. Phải mất một lúc lâu tôi mới nhận ra đó là máu. Không biết vô tình hay cố ý, anh ấy đã tự cắt ngón tay mình bằng mảnh thủy tinh“, bà chủ Roxy hồi tưởng.

Vài ngày sau, tỷ phú Khashoggi tiếp tục mời người đẹp Dodd đến thăm du thuyền của mình. Vào thời điểm đó, chiếc Babila dài 83 mét của Khashoggi là du thuyền lớn nhất thế giới. Nó từng xuất hiện trong 1 tập phim của serie James Bon – Never say never again. Sau này, khi gặp khó khăn tài chính, ông buộc phải bán nó cho Vua Brunei, người sau này đã bán lại nó cho ông Doanld Trump 29 triệu USD, rồi ông Trump tiếp tục sang tay cho hoàng tử Al-Waleed bin Talal 20 triệu USD, như cách để giữ casino Taj Mahal không bị phá sản.

Sau hàng loạt buổi tiệc tùng và quà cáp đắt tiền, cảm thấy Dodd đã xiêu lòng, Khashoggi mới thuyết phục bà gia nhập vào harem của mình cùng bản hợp đồng: “Ông ấy nói ‘Tôi muốn chăm sóc em, tôi muốn đề nghị một bản hợp đồng 5 năm với em, tôi sẽ cho em mọi thứ em cần, nhưng bù lại em phải ngoan ngoãn phục tùng tôi và phải nghe điện thoại của tôi 24/24 giờ'”, Dodd kể. Và bà đã đồng ý.

Sau khi chính thức trở thành 1 thành viên của harem Khashoggi, Dodd liên tục tham dự những buổi tiệc tối ăn chơi trác táng, sa đọa và đồi trụy cùng với giới chính trị gia/hoàng gia trong những chiếc váy đắt tiền nhất thế giới.

Sau khi gia nhập Harem của Khashoggi, cuộc đời của Dodd gắn liền với những buổi tiệc xa hoa và ma túy.

Có khi chúng tôi đóng cửa phòng trong vài ngày, quan hệ, ăn thức ăn mà đầu bếp mang tới tận phòng. Chúng tôi còn dùng cocain, ngủ khi chúng tôi muốn và không ngủ khi chúng tôi không muốn“, Dodd tiếp tục nhớ lại.

Sau hai năm làm người phụ nữ của Khashoggi, bà đã được ông trả học phí để đi học ở một trường tạo mẫu hàng đầu nước Mỹ. Cũng nhờ đó, sau này Dodd mới có kiến thức sáng lập nên nhãn hiệu thời trang riêng của bản thân – Roxy vào năm 1989. Dodd đã rời harem của Khashoggi 7 năm sau đó, lúc bà 28 tuổi. Lúc này, có lẽ Khashoggi đã không còn say mê bà như hồi xưa mà đang bận đi săn những em chân dài trẻ trung đầy sức sống khác.

Tuy tuổi thanh xuân của bà đã cống hiến cho Khashoggi không danh không phận, nhưng Dodd nói là bà chưa từng hối hận: “Tôi tin là tôi đã yêu anh ấy. Anh ấy là một người tốt, chúng tôi chỉ hợp tác với nhau. Anh ấy là một người tình tuyệt vời, chúng tôi vô cùng hòa hợp, mọi thứ thật đẹp. Tôi chưa từng nghĩ mình là kẻ đào mỏ, cho tới bây giờ vẫn thế”.

Linh Đan