CMC thành lập công ty mới vươn tới thị trường Nhật Bản

(NQL) Tập đoàn công nghệ CMC đã đánh dấu bước phát triển mới mang tính lịch sử khi thành lập công ty tại Nhật Bản.

Sáng 7/11/2017, Tập đoàn Công nghệ CMC đến từ Việt Nam chính thức khai trương công ty CMC Japan tại thành phố Yokohama, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản.

Lễ khai trương có sự tham dự của Thống đốc Kuroiwa Yuji của tỉnh Kanagawa và đại diện từ tỉnh, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản ông Nguyễn Quốc Cường và Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Việt Nam ông Nguyễn Minh Hồng.

CMC Japan có sứ mệnh cung cấp kỹ sư phần mềm chất lượng cao, mang đến những giải pháp, dịch vụ công nghệ thông tin toàn diện và hàng đầu theo tiêu chuẩn thế giới cho các khách hàng tại Nhật Bản.

CMC Japan chọn đặt trụ sở tại thành phố Yokohama, tỉnh Kanagawa – một địa phương có nhiều chính sách hỗ trợ tốt đối với doanh nghiệp mới thành lập.

Đây được coi là bước khởi đầu quan trọng, tạo tiền đề phát triển vững chắc cho CMC Japan trong những chặng đường sắp tới.

Với giá trị cốt lõi “Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Đồng đội”, CMC Japan xây dựng bộ máy quản lý và nhân sự theo tiêu chuẩn quốc tế.

CMC sẽ tập trung phát triển lực lượng kỹ sư chuyên sâu công nghệ và có năng lực tiếng Nhật tốt; chuẩn hóa quy trình cung cấp dịch vụ và phát triển phần mềm theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Dự kiến đến năm 2020, CMC sẽ có 1000 nhân viên làm việc cho thị trường Nhật Bản.

Nhất Duy