Cận cảnh nhan sắc Phó tổng giám đốc BOT Cần Thơ

(NQL) – Trong bài phát biểu trên VTV1 về vấn đề Thu phí tự động, chị Từ Thị Bích Nguyệt, Phó Tổng giám đốc BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp khiến người xem xao xuyến vì nhan sắc xinh đẹp như hot girl.

Từ Thị Bích Nguyệt (SN 1992) có quê gốc ở Hà Nội, từng học tại Đại học Luật Hà Nội. Sau 3 năm ra trường, cô nàng trở thành Phó Tổng giám đốc BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp.

Cô nàng không chỉ “gây bão” nhờ bài phát biểu với những lập luận rõ ràng, rành mạch, mà còn khiến cư dân mạng ấn tưởng bởi thần thái và nhan sắc của mình.

Phó Tổng GĐ BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp cũng thích selfie như nhiều cô nàng 9x khác
Phó Tổng GĐ BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp cũng thích selfie như nhiều cô nàng 9x khác

Dù 30/10 tới đây là hạn chót cho các nhà đầu tư lắp đặt công nghệ thu phí không dừng, nhưng một số nhà đầu tư dự án BOT vẫn chưa áp dụng. Lý do lớn nhất là do phải sử dụng công nghệ của một nhà đầu tư.

Tại cuộc họp của Tổng cục Đường bộ Việt Nam với các nhà đầu tư BOT chiều qua (11/9), chị Từ Thị Bích Nguyệt, đại diện nhà đầu tư dự án BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp, cho rằng đây là lần thứ 7 đàm phán với bên cung cấp dịch vụ là Công ty TNHH thu phí tự động VETC.

“Với 29 trạm thu phí đang triển khai, chỉ một đơn vị cung cấp dịch vụ thu phí tự động không dừng là VETC liệu có đảm bảo tính cạnh tranh, công bằng?”, chị Nguyệt đặt vấn đề.

Được biết, điều cư dân mạng thích thú nhất, chính là so với số tuổi còn quá trẻ, chức vụ hiện tại của cô nàng 9x này khiến người khác phải bất ngờ.

Dũ Ca